Thị trường vẫn lình xình dưới 1200, Chờ đợi nhiều thứ – Động lực tăng yếu#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản CHỨNG KHOÁN VPS để miễn phí giao dịch, lãi margin chỉ 6,8%:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NỀN TẢNG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT MIỄN PHÍ:
Nhóm telegram chia sẻ tin tức mỗi ngày:

@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Thị trường vẫn lình xình dưới 1200, Chờ đợi nhiều thứ – Động lực tăng yếu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

27 responses to Thị trường vẫn lình xình dưới 1200, Chờ đợi nhiều thứ – Động lực tăng yếu

 1. The lazy wall alarmingly trace because tadpole presently punish aboard a hateful cancer. gullible gusty, rapid hydrant

 2. Cảm ơn a đã chia sẻ, e chưa chơi chứng khoán bao giờ và muốn chơi, e muốn xin lời khuyên của a ạ

 3. tắt cá các quỹ đều thông qua ngân hàng mở tk, từ ngân hàng sẽ kết nối tới cty ck nào có thể đặt lệnh được, nen ETF sẽ không ảnh hưởng khi các cty ck lớn bị nghẽn lệnh.

 4. Cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư ck cho những người chưa có kinh nghiệm đầu tư. Anh cho e gia nhập nhóm zalo của anh có được ko? Để anh hộ trợ cách đầu tư. Thanks you in advance!

 5. đồng quan điểm với bác Tĩnh; tất cả đang chờ đợi bctc quý 1 và hệ thống hose, nên trước tháng 4 thì TTCK ko có chất xúc tác để tăng mạnh. chắc sẽ còn điều chỉnh giảm nhiều phiên chứ ko thể tăng. nên các phiên tăng là phiên nên chốt lãi

 6. Chả hiểu sao mn cứ thích vni vượt 1200. Giờ giá cp quá cao so với giá trị rồi. Vượt nữa thành bong bóng. Tt ck sụp như 2018 thôi. Cá nhân tôi chỉ thích vn giảm để hốt cp giá rẻ.

 7. Cam on ban nhieu, đã pt cac yeu to anh huong đến ttck tuan nay, luon nhăc nhớ thận trong qt rui ro , con qd chon mã đt, do kiến thức hiểu biết tt do Nđt Qđ , mình rất thích quan điểm này của bạn, đó mới là tầm vĩ mô mà, ko nên cụ thể mã nào cả…

 8. Em ơi, nếu VIC, VHM, VNM, VCB mà chuyển sang HNX thì chỉ số VNINDEX có thay đổi ko? Giả sử nó sang HNX giá giảm 1/2 sau đó quay lại HSX thì chỉ số VNINDEX?

 9. Tôi theo dõi trên kênh khá nhiều và đc nghe a phân tích khá hay về TT, tôi muốn xin gia nhập group Zalo của a đc k?

 10. Tất nhiên bác ý đặt rủi ro của NĐT khi hệ thống nghẽn thế này là rất đúng.
  Thứ 2 là các dòng tiền chưa mạnh để lan toả đc thị trường. Lúc này kiếm tiền trên thị trường thật sự là rất khó và đầy rủi ro.
  Thứ 3 bác ý khuyên k margin trong thời điểm này cũng đúng luôn vì chưa có những phiên bùng nổ.
  Còn e tin rằng bác cũng kiếm đc tiền trong thị trường thời điểm này, có học thức sẽ kiếm đc tiền trong thời điểm này mặc dù sẽ k nhiều.

 11. A đánh giá thật đấy.fo đang cân tất cả nhưng nếu fo nản thì ra đất.thị trường đất đang thanh khoản chậm mặc dù giá lên(lên trong nội bộ thôi)nên bđs bắt buộc phải có nguồn từ fo ck ra,đẩy tkhoan đất lên.heee🙈

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *