Thị Trường Tài Chính Trung Quốc Hoảng Loạn – Jack Ma Khiến Bắc Kinh Nổi Giận | DVS VlogTin tức Trung Quốc | Những vụ vỡ nợ liên tiếp xảy ra, thị trường tài chính Trung Quốc hoảng loạn | Ông Tập chỉ đạo hoãn IPO lớn nhất thế giới của Jack Ma

Bloomberg đưa tin, vụ vỡ nợ mới nhất của một công ty khai thác than đã gây ra mối lo ngại ngày càng tăng về “sức khỏe” của các công ty quốc doanh và các nhà cho vay của họ tại Trung Quốc.

Theo Caixing News, một công ty khai thác than thuộc sở hữu nhà nước tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã chứng kiến vụ vỡ nợ trái phiếu 1 tỷ CNY (151 triệu USD) xảy ra đột ngột. Sự việc này đã gây náo loạn trên khắp Trung Quốc, gây ảnh hưởng đến cả công ty mẹ, các công ty cùng ngành và công ty phát hành trái phiếu thuộc sở hữu nhà nước khác. Chưa dừng ở đó, vụ việc còn dẫn đến một cuộc điều tranh liên ngân hàng của cơ quan điều tiết thị trường trái phiếu.

– 4:56 | Jack Ma khiến chính quyền Bắc Kinh nổi giận

#dvs #dvsvlog #trungquoc #kinhtetrungquoc #jackma #tapcanbinh #IPO #kenhdvsvlog

► For more Information :
► Fanpage:
► Cộng đồng Youtuber Việt Nam:
———————
© Bản quyền thuộc về DVS Vlog
© Copyright by DVS Vlog Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

12 responses to Thị Trường Tài Chính Trung Quốc Hoảng Loạn – Jack Ma Khiến Bắc Kinh Nổi Giận | DVS Vlog

  1. Những vụ vỡ nợ liên tiếp xảy ra, thị trường tài chính Trung Quốc hoảng loạn. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ kênh, hãy đăng ký, like và chia sẽ video các bạn nhé. Thank you!!!

  2. Liệu Mỹ sẽ đủ sức phá Tường lửa Internet của Trung Quốc để dân chúng tôi không phải vượt tường lửa tiếp cận thế giới được không?

  3. So fake and wrong news about China. We cannot trust this video. China is the only country post covid that has a positive GDP WHILE other countries in the world have a negative . U cannot use one case to exaggerate about the economy of the whole China.
    Of course American Bloomberg wants China to go bankruptcy many years ago but it never happen. So stop your rubbish news about China that are very bias. Example Vietnam news always talk about the 3 Gorges dam will crack and will flood all China during flood time months ago but guess what the 3 Gorges dam is still there. We don't trust the bias Vietnamese news because they are jealous of how strong China is now.

  4. Các chuyên gia tài chính , kinh tế các nước đã "'nằm vùng " ở Trung Quốc từ lâu và nắm rất rõ "' sức khỏe nền kinh tế Trung Quốc và cung cách quản lý kinh tế của cs Trung Quốc " , chỉ có ông Trump , người am hiểu về lĩnh vực tài chính , mới dám chơi trò " chiến tranh thương mại " với Trung Quốc . Với cs , công ty tư nhân khổng lồ mà ko có yếu tố nhà nước , cạnh tranh với nhà nước là toang ngay . Tập đoàn Vingroup to lớn của ông phạm Nhật Vượng ( vn ) cũng ko thoát khỏi điều này ..cuối cùng vn ta gần như ko thể có những tập đoàn tư nhân mạnh như Samsung , sony , LG ..đóng góp lớn cho nền kinh tế , và có tính dẫn dắt về công nghệ , niềm tự hào của một đất nước ..khi một đất nước đi ngược dòng văn minh nhân loại thì kết quả là : người giàu , người tài bỏ chạy hết ..Mỹ có chương trình EB5 là để hút tiền người giàu về Nước Mỹ ( các anh vứt người giàu , người tài là chúng tôi lượm hết ..) …

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *