[Thị Trường BĐS 2021] Sốt Đất Nên Đầu Tư ở Đâu? Có nên mua đất năm 2021[Thị Trường BĐS 2021] Sốt Đất Nên Đầu Tư ở Đâu? Có nên mua đất năm 2021
Sau Tết, thị trường bất động sản đã sôi sục khắp nơi, giá tăng chóng mặt, trung bình tăng 10% sau 1 tháng.
Một số khu vực, đất tăng giá 2-3 lần chỉ trong 1-2 tháng. Giup cho nhiều người đang X2.X3 tài sản của họ, nó khiến cho chúng ta không thể nào ngồi yên được, vì thị trường nó quá nóng như vậy: đi đâu cũng thấy người ta bàn về mua bán đất đai.
Nhiều nơi, người dân bỏ kinh doanh, bỏ sản xuất để lao vào đầu tư đất. Tiền gửi ngân hàng cũng được rút ra để đi đầu tư đổ vào thị trường bđs.
Chính không khí đó, nhịp đập thị trường nó mạnh mẽ như vậy nên rất nhiều các anh chị có hỏi tấn là trong thời điểm sốt đất như hiện nay thì nên đầu tư ở đâu, hay có nên tham gia vào không?
Bởi vì, Tấn biết nhiều anh chị rất nóng ruột, không thể nào bình tâm được. Nhưng mà cũng rất lo sợ mua vào giá nó tăng quá nó rớt thì sao. Đúng không ạ. Hiii
Ok, Tấn biết là có rất nhiều anh chị, đặc biệt là người mới, trong kênh này có nhiều anh chị đôi khi không phải là nhà đầu tư, chỉ là anh chị đang muốn nghe về thị trường để tìm cho mình 1 bds để an cư lập nghiệp thôi.
Và các anh chị không biết rằng là có nên mua thời điểm hiện tại hay không ? và nếu mà mua thì nên nhắm vào khu vực nào để mua.

Hotline: 0869547609

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

34 responses to [Thị Trường BĐS 2021] Sốt Đất Nên Đầu Tư ở Đâu? Có nên mua đất năm 2021

 1. Hãy nghĩ đến một thành phố biền miền trung, nơi thuận tiện về giao thông thủy, bộ, đường sắt, và sắp có đường hàng không. Đó là Phan Thiết, nơi quanh năm nắng nóng, không có bão lụt. Đặc biệt nơi đó giá BDS đang vô cùng thấp so với các thành phố biển miền trung như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang. Giá đất CLN gần sân bay, gần biển, ngay thành phố mà chỉ từ 1-5 tỷ/1000m2 (đất quy hoạch dân cư)

 2. Việt Nam vừa phát hiện 14 ca co viết 19 , thế giới thì thì bùng phát , mà co vac lúc nào cũng sốt , mua để chờ chôn

 3. Đến đất đai là tư liệu sản xuất, mà người ta còn chuyển thành hàng hoá để đầu cơ tích trữ, mua đi bán lại, đẩy giá lên cao thu lợi bất chính. Thậm chí đến vàng, tiền tệ cũng chuyển thành hàng hoá buôn bán lòng vòng, tất cả những loại hàng hoá đó không hề tạo ra giá trị mà chỉ tạo ra giá cả đắt đỏ kìm hãm sự phát triển KT XH. Một đất nước vận hành theo cơ chế như vây thì KT XH mãi lụn bại, tăng gánh nặng nợ nần, và sẽ không bao giờ phát triển. XH thì tạo ra một tầng lớp đầu cơ, chạy chọt, lừa đảo, buôn bán chính sách, XH phân hoá giàu nghèo một cách nhanh chóng, cản trở các DA đầu tư và gây khó khăn cho XH. 40 năm phát triển Nhật bản, HQ, Thái Lan, Singapore….trở thành
  những con rồng của Châu á, còn VN sau hơn 40 phát triển thì chỉ trở thành một "con giun đất" không hơn không kém.Vậy, để đất: SX ra của cải, vật chất, tạo công ăn việc làm nuôi sống con người, sử dụng đất và tiền có hiệu quả mà không tạo ra giá cả đắt đỏ một cách lãng phí, thì NN hãy sớm chuyển đất đai về tư liệu SX, giảm giá thuê đất phi nông nghiệp xuống thấp nhất có thể, tăng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với lĩnh vực KD BĐS lên hàng chục lần so với thuế bèo 0,03% như hiện nay, QH sớm thông qua Luật thuế tài sản trên đất, có như vậy thì đất đai mới đúng nghĩa của nó "đất đai là sở hữu toàn dân đặt dưới sự quản lý thống nhất của NN". Còn các ông chủ BĐS ở VN thì giàu to rồi lỗ cái gì kia chứ, thử hỏi tiền (nếu quy ra cũng hơn 1000 tỷ USD) mà người dân và các TCKT….gửi vào hệ thống NH chạy đi đâu hết, vậy không chui vào túi các vị ấy thì còn chui vào đâu nữa ? Lấy đất của NN, của dân chỉ mấy chục ngàn đồng/m2, rồi bán lên hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng/m2 dưới dạng HĐ góp vốn mà không chịu đóng thuế cho NN và làm sổ đỏ cho người mua, vậy thì lỗ ở chỗ nào đây, thưa các vị ? Chả nhẽ các vị ấy có máy in tiền ?

 4. Chào anh ạ! Lần đâu tiên em dùng tiền tích góp mua được lô đât 720tr cach day 1 tuan ở khu vực dân cư ,gân chợ. Hy vong sau khi nghe video của anh em sẽ có niềm tin và hy vọng vào sự đầu tư bds đầu tiên của em. 😄.
  Nếu đầu tư có lợi em sẽ ban va mua lại lô khác lớn hơn xíu và build up từ từ ạ. Mong a làm nhiều video hơn

 5. chúc mừng e đã trở lại, nhờ xem video của e trước đây mà bjo a đã trở thành nhà đầu tư và đã có bds, đặc biệt là có nhiều kiến thức bổ ích trong đầu tư bds.

 6. Tầm này cứ gửi ngân hàng bao giờ cả thế giới có vắc xin dập được dịch covid này đã rồi đầu tư gì ( vàng , chứng khoán , bds) rồi tính sau cho an toàn không là com cóp cho cọp nó vồ đấy

 7. Ở nước ngoài họ khai thác để tăng giá trị gia tăng cho đất bằng việc khai thác cho thuê, vận hành khu dân cư, tạo nhiều tiện ích cho người sử dụng và do giá đền bù theo giá thị trường nên họ ko thể ăn chênh lệch đc.
  Ở Việt Nam thì đền bù rẻ, bán đắc, ăn chênh lệch xong thăng, ko muốn khai thác lâu dài, ăn xỏi ở thì mà, Vingroup cũng vậy.

 8. Gia bds hien da qua cao so voi thu nhap cua nguoi dan. Neu nha nuoc khog vao cuoc thi ca map lam loan co lam loan

 9. Lâu quá không được xem video tìm mãi không thấy .chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe !

 10. Video của em rất hay và bổ ích. Cám ơn em. Nhân tiện em cho anh hỏi chút, anh có một miếng đất, đang cần tiền nên muốn bán và nhờ văn phòng môi giới nhà đất bán hộ cho nó nhanh. Khi anh ra văn phòng môi giới nhà đất để nhờ họ bán hộ thì có phải mất tiền phí đăng ký không em ? Cám ơn Tấn nhiều nhá

 11. Chào admin , mình cứ nghĩ bạn đã bị cá mập nuốt rồi…. chúc bạn luôn bình yên nhé…!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *