Thị Trường Bất Động Sản Mỹ Hiện Nay | Seattle Market Update►Chào mọi người,
Lần đầu livestream cập nhật thị trường bất động sản ơt Mỹ tháng 09/2020 nhé.

#livestream
-Hailey-

📝Contact Hailey📝
►Website:
►Email for Business: [email protected]
►Facebook Page:
►My Youtube ‘Road To Be A Realtor’:
►Camera Gear:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🚧🚧🚧🚧DISCLAIMER🚧🚧🚧🚧
❎I am not a CPA, attorney, insurance, contractor, lender, or financial advisor. The content in these videos shall not be construed as tax, legal, insurance, construction, engineering, health & safety, electrical, financial advice, or other and may be outdated or inaccurate; it is your responsibility to verify all information yourself. This is a Youtube video for entertainment purposes ONLY. If you need advice, please contact a qualified CPA, attorney, insurance agent, contractor/electrician/engineer/etc. financial advisor, or the appropriate professional for the subject you would like help with. Linked items may create a financial benefit for Hailey Phan. Any use of other media is by fair-use or license only. Hailey Phan is a licensed real estate brokerage in Washington under DRE #112613.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

44 responses to Thị Trường Bất Động Sản Mỹ Hiện Nay | Seattle Market Update

 1. Hình như nhà ở california san jose giá cao hơn ở đây phải không cháu, giá nhà này 7 phòng chốt bao nhiêu vậy ?

 2. Hi em , chị có xem và thay em rat thật tình trong kinh doanh , làm sao liên lạc với em được , chị tên Kim có gì liên lạc với chị nhe .

 3. Hailey dep ,thong minh, chiu kho lam viec, lai thanh that. Day la realtor toi can tim ! Rat tiec toi o CALI. Cam on HAILEY nhieu! Chuc con thanh cong trong su nghiep !

 4. Em nói chuyện hay quá Dễ thương lắm em đẹp gái A thít em cười Để thương ngọt ngào A muốn làm bạn với em

 5. Em quây liên tục làm coi hơi nhức đầu quá ,nếu em có thể quây từ từ và khi nói chuyện đừng nhúc nhích nhiều thì hay biết mấy ,vì theo chị nghĩ mọi người chú yếu nghe em nói về tình hình nhà đất hơn là nhìn ngoại hình em ah ,thank you em

 6. Chao em ,Chi rat thich video cua em ,Sao toi chi Dinh don di Florida o ,em co the gioi thieu cho chi Nguoi Dan mua nha o do Duoc khong??

 7. mặc dù bạo loạn phá hoại , có nhiều người moved out khỏi Seattle mà nhà cửa không ế hả Hailey

 8. Cô này học kể lại cách nói chuyện nói chuyện vòng vo không ai hiểu cái gì hết đó làm YouTube mình phải thật là chuyên nghiệp mình phải là hiểu biết thật là rõ ràng về vấn đề đi aốc

 9. chị rất thích kênh của em
  em giải thích rất kĩ
  và dễ hiểu
  chị ở đức
  chị cũng rất hứng thú với mảng bđs
  dù mĩ và đức luật có chút khác nhau
  xong cơ bản là giống nhau
  cảm ơn em dù em nói tiếng anh xong em có giải thích tiếng việt. giúp chị hiểu cụ thể
  chúc em nhiều sức khỏe và thành công nhiều !!!

 10. Hailey có thể chia sẽ thêm thông tin về con đường học ngành R.E và điều kiện cần & đủ của nghề và cơ hội tìm việc làm không ạ? 💞

 11. Em Gái này đơn giản – không màu mè – chân thật – IQ cao !!👍neu o Bang mình thi Chac chắc kêu em mua giá dùm

 12. Hihi, bữa giờ mình coi kênh của bạn mà lại quên đăng kí. Hôm nay mình mới đăng kí rồi nhé. Cảm ơn bạn đã chia sẽ những thông tin thật hữu ích cho mọi người. Khi nào rảnh thì bạn làm thêm vài video về kinh nghiệm đầu tư tài chính cho mọi người học hỏi thêm nhé. Cảm ơn bạn 1 lần nữa, và chúc bạn luôn thành công & thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực❤️

 13. Mình thấy những Builder lớn giờ họ hay build một khu vừa có condos/townhomes và single house một bên vậy Haley cho mình hỏi nếu căn nhà 🏠 single house facing to condos và townhouse thì có impact đến Value của căn nhà đó kg Và nó có cheaper hơn những căn khác trong khu đó kg ah?

 14. Hi em ! Cho chị hỏi nếu c mua nhà nhưng em chị đứng ra bảo lãnh ( cô sai) thì c cần những giấy tờ gì ? c lần đầu mua nhà . Thank you e !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *