Thí sinh muốn hết mập để mặc áo dài, đầm Nguyễn Trãi | Bước nhảy ngàn cân 2017Bước Nhảy Ngàn Cân 2017 với sự trở lại của MC Trấn Thành cùng các giám khảo là những nghệ sĩ hàng đầu trong showbiz như: biên đạo John Huy Trần, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Việt Hương, cùng nhiều khách mời nổi tiếng, … Họ sẽ cùng 16 thí sinh xuất sắc nhất trong toàn quốc hứa hẹn là gameshow giải trí hot nhất năm 2017 dành cho khán giả trong cả nước trong thời gian tới.

Fanpage :

Chương trình “Dance Your Fat Off” là một format thành công ở Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Đông Tây Promotion đã phối hợp thực hiện “Dance Your Fat Off” với phiên bản Việt “#BƯỚC_NHẢY_NGÀN_CÂN” với mục đích giúp những người “thừa cân béo phì” giảm cân thành công thông qua một hành trình giảm cân an toàn kết hợp giữa nhảy múa, tập luyện thể lực, ăn uống khoa học…, “Dance Your Fat Off” thực sự là sân chơi bổ ích cho những thí sinh “nặng ký”.
BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN được phát sóng 21G Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 03/09/2017.

#buocnhayngancan #danceyourfatoff #DongTaypromotion #tvhot #showhot #realityshow #tvshow #truyenhinhvietnam

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

46 responses to Thí sinh muốn hết mập để mặc áo dài, đầm Nguyễn Trãi | Bước nhảy ngàn cân 2017

 1. Tui bình thường ăn ít nè, ăn vặt cũng ít hơn mấy người cùng phòng nè mà cứ đến dịp lễ ,tết ăn tí xôi, thịt là tăng 5 ,6 kg .Cho đến khi tôi phải kiêng hết tất cả mọi thứ trừ rau với tập luyện cực khổ cả năm trời thì mới có thân hình thon thả, khổ tâm lắm chứ, nhiều khi thấy họ ăn bánh mì ,ăn phở, ăn bún…thèm nhưng tôi phải về nhà ăn rau ,trứng với chuối .

 2. Có mấy má vô duyên lắm nha ngt vậy k thương, k động viên thôi đi vô cmt "ăn cho đã ròi h giảm cân" chi vậy ngộ ha
  Hữu duyên thiên ý năng tương ngộ
  Zô duyên chetme tưởng mik hài 🙂

 3. Từ ngày tăng từ 54 kg lên 64 kg ,tôi bắt đầu bị đau khớp, đau đầu gối lên xuống cầu thang cực khó khăn trong khi đó mình còn rất trẻ, sau đó mình tìm hiểu thì biết do thừa cân nên mỡ chèn ép đầu gối khó di chuyển ,sau đó mình thực sự phải giảm ăn và tập luyện 3 tháng trời thì đầu gối của mình đã hết đau thực sự, mình sợ nếu quá béo có ngày mình sẽ không di chuyển được nữa.

 4. Cứ ngày đi làm ca ngày đêm ,14h/ ngày, đúc gang thép, nhiệt độ 38 + 5 độ máy móc phả ra, mồ hôi đổ như mưa. Đọc comment toàn người lười lao động khích lệ nhau, nghe rẻ tiền vãi đái

 5. Mấy ban ăn nói thât la vô duyên các ban biêt la nguoi ta ăn nhiêu à các ban ko ơ trong tinh trang đó lên ăn nói vô duyên

 6. Mình đã từng trải qua. Lúc mình mập thì chê bai nói xấu sao lưng, nhưng lúc mình ốm rồi thì lại nói mình ốm như cây tâm lên, chở mày trên xe bị gió bay khi nào không hay. Nhưng bây giờ mình kh quan tâm nữa bị chê là ốm mình thật sự không có cảm giác gì, mà bị chê mập như heo mình thật sự rất tổn thương.

 7. Muốn giảm cân thì phải chịu như vậy, phải kiên trì không được nản chí, có mấy bạn nói do cơ địa thì cũng đúng nhưng phần nhiều là xuất phát từ sự nỗ lực của bản thân, không có sự hao hụt calo thì sao mà giảm cân được.

 8. Thấy thương mọi ng quá ….. Mình cũng mập và bị body shaming nên hiểu lắm. Đau lòng dữ lắm ♡

 9. Các bn à đừng nghĩ mik mập chút r lại tự chê bay mik nhìn lại mấy cj r quay lại nhìn mik nhé….

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *