THI CÔNG CHUỒNG TRẠI CHĂN NUÔI HEOHƯỚNG DẪN THI CÔNG TRẠI CHĂN NUÔI HEO
Thi công trại chăn nuôi heo gà vịt. Bán thiết bị chăn nuôi heo gà vịt sỉ và lẻ tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Long An, Bến Tre, Tiền Giang…
Liên hệ: 0932774700
Địa chỉ: Liên Hiệp 1- xà Bang- Châu Đức- Bà Rịa Vũng Tàu.
Rất vinh hạnh được sát cánh cùng bà con nông dân trên cả nước.

THIẾT BỊ CHĂN NUÔI VIỆT NAM được thành lập trong thời kỳ ngành nông nghiệp tại nước ta có nhiều biến độ, tính chất cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, đi cùng với đó là sự khắt khe trong tiêu chuẩn của cơ quan chức năng lẫn khách hàng. Thấu hiểu được những thách thức của ngành nghề, THIẾT BỊ CHĂN NUÔI VIỆT NAM đã từng bước chứng minh năng lực nhà tiên phong-người dẫn đầu trong ngành sản xuất, cung cấp và phân phối đa dạng các loại thiết bị, vật tư chăn nuôi thiết yếu cho heo, gả, vịt như: máng ăn, máng uống. NhẬn tư vấn kỹ thuật chăn nuôi và lên phương án gia công chuồng trại chăn nuôi heo. Trang bị cho bà con nông dân đầy đủ kiến thức về phòng chống dịch bệnh, dinh dưỡng, điều kiện môi trường để vật nuôi có thể sinh trưởng khỏe mạnh. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành thân quen của người dân chăn nuôi trong việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật và sản phẩm phù hợp với yêu cầu chung của thị trường, tối đa hóa chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân công. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lấy chất lượng làm nền tảng, uy tín tạo niềm tin, cùng sứ mệnh: vì sự thành công của ngành nông nghiệp, nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong ngành kinh doanh thiết bị vật tư chăn nuôi. Để đạt được những mục tiêu đã đề ra, đơn vị chúng tôi đã không ngừng học hỏi và hoàn thiện mỗi ngày, tìm kiếm những công cụ tối ưu nhất, vừa thuận tiện cho hoạt động chăm sóc vật nuôi, vừa tiết kiệm kinh phí, lại giúp ích cho bà con nông dân tiết kiệm được thời gian và công sức. Tại An Phú Việt chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ thuật nông nghiệp có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, cùng tinh thần trách nhiệm được đặt lên hàng đầu. Luôn tận tâm, tận lực giúp đỡ khách hàng làm quen với việc chăm sóc giống vật nuôi.
Tư vấn giải pháp hữu ích về phòng chóng dịch bệnh, thúc đẩy khả năng tăng trưởng, kiến tạo giải pháp chuồng trại khoa học, tiết kiệm không gian, mang đến môi trường thuận lợi phù hợp với đặc điểm của từng con giống. Hệ thống vật tư thiết bị được chúng tôi đa dạng hóa mỗi ngày, phong phú chủng loại, chất liệu an toàn, tuổi thọ sử dụng cao, tất cả mọi chỉ tiêu và nguồn lực đều được chúng tôi hướng đến mục tiêu quyết định chính là mang lại giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

3 responses to THI CÔNG CHUỒNG TRẠI CHĂN NUÔI HEO

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *