Thị trường tuần I/9, Chuẩn bị Giải ngân khi cổ phiếu tích lũy#NguyenVanTinh #đầutưchứngkhoán #chứngkhoán #hànghóapháisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Mở Tài khoản chứng khoán online VPS:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ).
Mở Tài khoản Giao dịch hàng hóa cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link (Nhập ID 00352 để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.

Thị trường tuần I/9, Chuẩn bị Giải ngân khi cổ phiếu tích lũy

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

45 responses to Thị trường tuần I/9, Chuẩn bị Giải ngân khi cổ phiếu tích lũy

 1. xem xong clip em thấy nhẹ cả người- ngày hôm nay rớt hơn 20cu hic hic. mà ko hiểu vì sao LUN . tks anh chia sẻ ạ

 2. anh ơi, tư vấn cho em với ạ. em mua AAA cách đây vài phiên ở giá 12.4 ạ,vẫn hi vọng nó sẽ lên mà vẫn chưa lên được ạ. mà con này 15.9 là ngày chốt cổ tức. em có lên giữ tới lúc đó ko ạ.

 3. A Tĩnh và mọi người cho e hỏi a lỡ tay xoá maats biểu đồ nến ntn thì lấy lại ntn. E loay hoay mãi ko tìm ra.

 4. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin rất hay. Mong anh cho e link để có thể xem được khối ngoại và khối tự doanh mua bán với ạ
  Cảm ơn anh nhiều mong anh giúp đỡ thêm .

 5. Cảm ơn anh nhiều, chúc anh và gia đình nghỉ lễ vui vẻ. Nếu được anh add e vào nhóm zalo, tele vs anh nhé.

 6. Thầy nói nge hay qá à, e xem gần 10 clip của Thầy rồi, cũng biết sơ sơ, rãnh là xem, Thầy giải thích nhanh đáo hạn cổ phiếu là sao ạ? E biết đáo hạn tài chính ngân hàng thôi, còn đáo hạn cp trg ttck thì chưa biết, chỉ học từ kênh của Thầy, cảm ơn Thầy , Thầy có thể rep cmt của e ạ . Chúc Thầy nhiều sức khoẻ 😍😍😍

 7. Đọc tinnhanhchungkhoan cái bài viết T+0 có phần chia sẻ vs nhà đầu tư là a phải ko. có ghi ông Nguyễn Văn Tĩnh😅

 8. Theo anh những đường MA nào là quan trọng nhất? Mình chỉ cần dùng những đường MA nào là được ạ? Vì có người thì dùng MA9, người thì dùng MA20, người dùng MA50, MA100… cứ loạn cả lên ạ.

 9. Chú ý sức khỏe của mình nha a… Cảm ơn những chia sẽ kinh nghiệm của a cho những mới tham gia thị trường như e… Thanks

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *