"THẦY PARK" ĐẾN HTV ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ CHUNG MỘT TẤM LÒNG | HTV Quỹ Chung Một Tấm Lòng“THẦY PARK” ĐẾN HTV ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ CHUNG MỘT TẤM LÒNG
Ngoài việc đích thân đến đài TH TP. Hồ Chí Minh để đóng góp vào quỹ CHUNG MỘT TẤM LÒNG, chung tay mua vaccine phòng ngừa Covid-19, HLV Park Hang Seo còn có những chia sẻ gì với người hâm mộ và đặc biệt là khán giả HTV?
Xem thêm :
.
❤️❤️❤️ Với thông điệp “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID-19”, Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh mong muốn cùng Chính phủ sớm hoàn thành công tác mua và tiêm vaccine cho toàn dân, thực hiện mục tiêu kép “ngăn chặn đại dịch, ổn định đời sống nhân dân”.
❤️❤️❤️ Để góp phần cùng cả nước ngăn chặn đại dịch, Quỹ “Chung một tấm lòng” Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh mong muốn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thông qua việc ủng hộ kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
❤️❤️❤️ Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh – Quỹ “Chung một tấm lòng” cam kết sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn lực được tài trợ, hỗ trợ. Sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp một phần quan trọng lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19.
Mọi đóng góp, xin vui lòng chuyển khoản theo thông tin:
❤️ Tên tài khoản : Quỹ Chung Một Tấm Lòng
💚 Số tài khoản : 116000090648
💙 Ngân hàng : TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh 7, Thành phố Hồ Chí Minh
– Nội dung chuyển khoản : UNGHOMUAVACCINE
– Thời gian tiếp nhận : Từ 25/2 đến hết 31/3/2021
– Hoặc ủng hộ trực tiếp tại Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, số 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1 (trong giờ hành chính).
Credit HTV :
————————————-
Xem thêm Mạng xã hội :
– Fb :
– IG :
– LT :
– Tiktok :

🙌🏻❤️🙌🏻❤️🙌🏻❤️🙌🏻❤️🙌🏻❤️🙌🏻❤️🙌🏻❤️🙌🏻❤️
#HTV #QuyChungMotTamLong #HTVC
#HPLUS

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *