Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Japanese Version) – Short Film 2019The mixture of JAV and Vietnamese singer Hà Anh Tuấn
Creator : www.facebook.com/vne.pg
Code : JUY-817

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

30 responses to Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Japanese Version) – Short Film 2019

  1. Bị đồng nghiệp hãm hại mất cả sự nghiệp , tưởng chừng mất hết hi vọng nhưng bên cạnh anh vẫn còn đó cô người yêu hết mực yêu thương luôn luôn động viên và an ủi , động lực lớn nhất của anh là cô ấy.Anh được nhận vào làm một công nhân lau kính của các toà nhà khách sạn.
    Cuộc đời trớ chêu thay khi anh tận mắt chứng kiến người đầu ấp tay gối bên mình đang ân ái với một gã đàn ông khác,càng bực tức thay khi tên đó lại chính là thằng đồng nghiệp đã hãm hại anh lúc trước , quá uất ức và thất vọng anh chỉ biết gào khóc trong tuyệt vọng.
    Không còn gì để mất anh quyết định cắt dây an toàn và rơi từ tầng 14 xuống mặt đất , tay của anh vẫn đang nắm chặt chiếc dây chuyền để cầu hôn vợ sắp cưới.

  2. Bị giám đốc sa thải vì tên đồng nghiệp hãm hại, chàng trai vô cùng tức giận và uất ức, điều này luôn hiện hữu, ám ảnh anh ngay cả trong những ngủ. Mặc dù vậy, được sự an ủi nhiệt tình của người vợ nên từ đó anh cũng dần quên đi và bắt đầu tìm một công việc mới đó là lau dọn cửa sổ cho những tòa nhà cao tầng. Dù rất vất vả và cực kì nguy hiểm khi phải treo mình trên một độ cao chót vót như vậy nhưng anh vẫn phải chấp nhận làm vì chỉ có như vậy mới không phụ lòng cô vợ luôn động viên, đứng về phía mình những lúc khó khăn và cũng chỉ có công việc này mới giúp anh có đủ khả năng chi trả tiền chi tiêu để nuôi sống bản thân, gia đình. Tưởng rằng một cuộc sống mới được bắt đầu, tất cả những khó khăn đã qua đi nhưng không, vận đen lại tiếp tục ập đến với chàng trai thật thà, chân thành này. Sau nhiều lần vô tình nhìn thấy cảnh một cặp đôi quan hệ tình dục nhưng không rõ mặt ở một căn hộ khách sạn trong lúc làm việc thì anh đã cực kì sốc khi phát hiện ra nhân vật nữ kia không ai khác chính là vợ của mình. Càng cay cú, uất ức hơn khi người đàn ông mà cô ta ngoại tình là một kẻ có mối thù truyền kiếp với mình- tên đồng ngiệp đã từng hãm hại anh. Thậm chí hắn ta còn cố ý khêu mào, trêu tức để anh có thể nhìn thấy được cảnh khốn nạn của đôi gian phu dâm phụ kia. Tất cả mọi thứ đều đổ sụp xuống, không còn bất kì hi vọng, động lực sống nào, anh đã tự tử để giải thoát cho bản thân.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *