"Thần y" Hoàng Yến kéo lưới chữa câm điếc là phản khoa học | VTC16VTC16 | Thời gian qua, dư luận dậy sóng trước rất nhiều các video clip, quay cảnh những người câm điếc bẩm sinh được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh bằng các động tác “vỗ tai”, “kéo lưỡi”. Nhằm thông tin tới rộng rãi người dân, các bác sĩ vừa khẳng định, cách chữa bệnh như vậy là phản khoa học và không có tác dụng.
#hoangyen #thanyhoangyen

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

11 responses to "Thần y" Hoàng Yến kéo lưới chữa câm điếc là phản khoa học | VTC16

  1. Chửa bệnh thần y: Ai muốn chửa bệnh câm điếc như ông Y cũng được, phải có cái đầu bất nhẩn mặc kệ nó ( người bệnh ) đau chỗ nào chơi chỗ đó. Nó sẽ hết ngay, nó không đau vì hết sức đau tè ra quần. Mấy đứa điếc bẫm sinh, cứ tát mạnh và bấm vào lỗ tai 👂 của nó thật đau, sau đó vỗ tay mà nó chưa nghe, tát và bấm cho nó té đái ra quần xong, tức nó phải phải gật đầu coi như thành công vì đã nghe. Vì nó còn cặp mắt để nhìn thấy . ( có ai chúc mừng không 👏 vỗ tay ). Còn câm thì kéo lưỡi nó, nó cũng đau đái ra quần rồi hỏi có đau không? Nó bị câm chứ có mù đau mà không thấy thầy hỏi? Nó nói ú ớ là đau, vậy là nghe và nói được rồi, 👏 vỗ tay.

  2. Hiện nay có clip anh 8 Sang cũng chữa bệnh giống VHY, nhưng anh này làm từ thiện rất nhiều nơi, cần có ý kiến từ những nhà khoa học và y học chuyên sâu!

  3. Sinh ra bao ban ngành .nào là sở y tế .công an .mà nó làm phản khoa học bao năm thế mà ko ai để ý .lạ thật .lẽ ra phải tóm cổ sớm chứ.

  4. Sao lên clip đó giờ thấy sai thấy phản khoa học thì vào cuộc sớm đi. Biết bao nhiêu người bị lừa rồi

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *