Thần tượng tương lai| tập 17: Nghi Đình- Mắm kho quê nhàThần tượng tương lai tập 17 là vòng chung kết của top 4 xuất sắc. Hiền Trân với sựu tiến bộ vượt bậc của mình đã xuất sắc đăng quan ngôi vị quán quân. Nghi Dình xuất sắc dành giải á quân. Quỳnh Như và Linh Phương đồng hạn 3.
————————
Thần tượng tương lai tập 17 phát sóng vào lúc 19h, thứ bảy ngày 01/07/2017 trên kênh HTV7.

Cập nhật hình ảnh và thông tin mới nhất về chương trình tại Fanpage:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

33 responses to Thần tượng tương lai| tập 17: Nghi Đình- Mắm kho quê nhà

  1. Gia đình song ca tập 8 thật xúc động! Có lẽ ai cũng phải "nhói tim", lại không khỏi cảm phục trước hoàn cảnh của Ngọc Linh, Ngọc Hương, 2 chị em hát rong mưu sinh, nuôi gia đình, có giọng hát "vạn người mê".

    Mọi người xem tập 8 tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=s4rwkG3-x6s

  2. Bé Nghi Đình để lại cho người xem cảm xúc sâu sắc…nhưng phần nhạc điệm thiếu cây đàn bầu nhạc cụ dân tộc vn nếu có thêm cây đàn bầu sẻ hổ trợ cho tiếng hát của ca sĩ nhí lên tí nửa…

  3. Cháu Nghi Đình đã là thần tượng trong lòng của mọi người xem rồi và nay tôi có dịp xem thì thấy đúng là thần tượng của tương lai luôn. Các cháu bé rất giỏi và nhiều nữa nhưng không hiểu sao tôi vẫn không thấy Em nào qua được Nghi Đình.

  4. Khung cảnh miền Tây và những người Mẹ, người Bà . Những nhạc phẩm miền quê chưa đựng nổi buồn ray rứt trong lòng mổi người khi nghe .

  5. Có ai đồng ý với nhận định của mình là : Dù những bài mang âm hưởng dân ca cả ba miền có những cái hay riêng, nhưng đặc biệt là những bài hát mang âm hưởng dân ca miền nam bộ thì tất cả mọi miền đều thích hơn đúng không nào? Cùng với giọng hát quá ngọt ngào của nghi đình thì không còn gì phải bàn cãi nữa đúng không ạ?

  6. chất giọng thiên bẩm cùng với diễn xuất tình cảm tự nhiên đã chạm đến nơi sâu nhất trong trái tim làm ta súc động. thiên tài nhí.

  7. Ông nghe bài nầy rất rất nhiều lần, mổ lần nghe thì mắt cay cay đó con Ông chúc con khỏe và đạt được ướt mỏ của mình.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *