Thần Tượng Bóng Rổ #11 IPha chuyền bóng CỰC GẮT của các nam thần bóng rổ và PHÚT CHIA TAY nghẹn ngàoThần Tượng Bóng Rổ Tập 11, hãy cùng theo dõi thành viên bí ẩn được Ban huấn luyện đội Tê Giác gọi quay trở lại đội hình là ai? Và liệu thành viên này có giúp Tê Giác vượt qua được những khó khăn và áp lực đang đè nặng lên toàn đội?
“Cuộc Chiến Sinh Tử” đang đi đến những giây phút thi đấu kịch tích đến nghẹt thở. Liệu Tê Giác phải gánh chịu thất bại lần thứ 3 liên tiếp? Hay Sư Tử sẽ lần đầu tiên phải nếm trái đắng?
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA:

#MCVMedia #ThanTuongBongRo #TranChienSinhTu #TTBR #CuongSeven #Will #HLVThienSon #HLVChongPaul

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình “THẦN TƯỢNG BÓNG RỔ” là chương trình truyền hình thực tế kết hợp yếu tố thể thao và thần tượng. Những “idol” showbiz với tài năng bóng rổ bất ngờ sẽ lập team cùng chuyên gia bóng rổ thực thụ, tìm kiếm những tài năng bóng rổ khắp các trường Đại học, THPT Việt Nam, tập luyện và thi đấu để cùng nhau tìm ra đội bóng rổ thần tượng mùa đầu tiên ở Việt Nam.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22h30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7, và 22h45 cùng ngày trên kênh MCVMedia, bắt đầu từ ngày 6/9/2020

Cảm ơn nhà tài trợ Milo đã tài trợ chương trình.
MILO teen bữa sáng mới với #protein #chấtxơ #ítđường, tiếp năng lượng, bừng buổi sáng cho giới trẻ chinh phục hành trình phía trước
MUA TẠI ĐÂY :

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-”

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

50 responses to Thần Tượng Bóng Rổ #11 IPha chuyền bóng CỰC GẮT của các nam thần bóng rổ và PHÚT CHIA TAY nghẹn ngào

  1. 2 đội thật ngang tài ngang sức. Mong những trận đấu sau 2 đội sẽ khắc phục được những lỗi không cần thiết

  2. Trong tập này 2 đội đã thể hiện được khả năng phối hợp cũng như những kĩ năng cá nhân của mình

  3. Dù trận này đã thua nhưng hãy lấy nó làm động lực để có thể vươn tới đỉnh cao của bóng rổ

  4. Biết là phải làm theo luật của chương trình nhưng mà cũng rất buồn vì đội sư tử đã phải loại một thành viên của đội mình

  5. Khả năng phối hợp của 2 đội ở tập này đã tốt hơn rồi. Chúc 2 đội sẽ làm tốt hơn trong các trận đấu về sau

  6. 2 đội đã thi đấu hết sức mình rồi. Mong 2 đội sẽ thể hiện tốt hơn trong những trận đấu sau này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *