Tết Đoàn Viên 2021NCHCCCL 138 với hai cuộc đoàn viên TÌNH PHỤ TỬ đã khép lại một năm có quá nhiều bước ngoặc đối với NCHCCCL. Dù còn đó nhiều khó khăn, thử thách nhưng với tình yêu thương, góp sức từ Cộng đồng, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng không ngưng nghỉ với công việc kết nối của mình.

Toàn bộ ekip NCHCCCL xin được gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà mọi người đã giành cho chúng tôi trong một năm vừa qua. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

❤ Như chưa hề có cuộc chia ly kêu gọi cộng đồng chung tay:
► Ủng hộ qua Ví MoMo:
► Ủng hộ qua ZaloPay:
► Ủng hộ qua tài khoản ngân hàng của Quỹ từ thiện VietNamNet:

Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm & Đoàn tụ Người thân “Như chưa hề có cuộc chia ly” do Nhà báo Thu Uyên khởi xướng, hiện do Cty Xã hội NỐI THÂN THƯƠNG chủ trì. NCHCCCL là Hoạt động Nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, hoàn toàn không thu phí.
► Đăng ký tìm người thân:
☎ Tổng đài: (028)6264.7777
➤ Văn phòng Đội Tìm Kiếm NỐI THÂN THƯƠNG: 39 Lê Thạch, P.12, Q.4, Tp.HCM
✲ Hòm thư 005 – Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Tp.HCM
✲ | [email protected]Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

24 responses to Tết Đoàn Viên 2021

 1. Xin cho Minh hoi lam the nao de co the lien lac voi chuong trinh vi minh co co e gai that lac gan 20nam roi xin hay giup cho Minh biet phai lam cach nao nha , thanh that cam on truoc rat nhieu ą

 2. Ví dụ như cha con thất lạc tìm được mà cho chính xác chương trình có xét nghiệm adn ko

 3. Chúc mừng năm mới chúc cho chương trinh lúc nào cũng phât triển để giúp cho đại gia đình đoàn tụ với nhau

 4. 40:15 “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha” stt thả thính hay nhất tán trai. 🙄😏

 5. Thật hạnh phúc cho hai đại gia đình.
  Cầu mong cho nhiều gia đình được đoàn tụ trong tương lai để xoá đi những nhớ thương, tủi hờn mà mọi người phải trải qua.
  Chúc cho chương trình ngày càng lớn mạnh.

 6. Chúc Nhà báo Thu Uyên, toàn thể ê-kíp thực hiện chương trình, các nhà tài trợ và các gia đình đã đoàn tụ hưởng một cái Tết nhiều sức khỏe, bình yên và hạnh phúc! Cầu chúc các gia đình chưa có cơ hội đoàn tụ sẽ sớm nhận được tin vui từ đội tìm kiếm tuyệt vời!

 7. TẾT ĐẾN XUÂN VỀ MÀ NƯỚC MẮT VẪN LĂN TRÊN ĐÔI MẮT KHÓC KHÔNG PHẢI VÌ BUỒN KHÓC VÌ HẠNH PHÚC KHÓC VÌ ĐOÀN TỤ .
  CÁM ƠN NCHCCCL PHÉP MÀU DUY NHẤT CÒN TỒN TẠI TRONG CUỘC SỐNG NÀY CÁM ƠN TẤT CẢ NHỮNG CÔ BÁC ĐÃ ĐANG VÀ SẼ TIẾP TỤC ỦNG HỘ NHIỀU HƠN CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ PHÉP MÀU NCHCCCL SẼ TỒN TẠI MÃI ĐỂ NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT HẠNH PHÚC SẼ LUÔN ĐƯỢC RƠI TRÊN ĐÔI MẮT CỦA TÔI..

 8. Vô cùng xúc dông hanh phúc cho các gd düoc xum hop
  Chuc chuong trinh nchcccly luôn manh khoe
  Cji Thu uyên xinh dep va hanh phuc

 9. Thành công, may mắn, vạn sự như ý …. mọi điều tốt đẹp đến vs gd anh chị ekip chương trình thì vẫn chưa đủ. Tất cả những gì anh chị làm cũng là mang đến " hạnh phúc" cho nhiều người. Vậy chỉ mong " hạnh phúc" đến vs GĐ anh chị ekip cũng như tất cả mọi người.

 10. Chúc anh chị em chương trình năm mới nhiều sức khỏe hạnh phúc .Chúc cho kênh có nhiều điều tốt đẹp và bất ngờ đem đến nhiều hạnh phúc cho những gia đình thất lạc tìm kiếm được người thân của mình và chúc cho kênh mình ngày một phát triển hơn để giúp ích cho cộng đồng.

 11. Chúc các anh chị làm chương trình luôn nhiều sức khỏe và được nhiều sự ủng hộ hơn nữa về cả tài chính và tinh thần nhé ~~

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *