Tết 2021 Sài Gòn đang SUNG bỗng TRẦM LẶNG | Đóng cửa hàng loạt dịch vụ sau 12h trưa | Xem mà BUỒN► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

29 responses to Tết 2021 Sài Gòn đang SUNG bỗng TRẦM LẶNG | Đóng cửa hàng loạt dịch vụ sau 12h trưa | Xem mà BUỒN

  1. Đuổi cổ bắc kì dón về Bắc hết đi ae miền Nam ơi. Vô tham nhũng bè phái ăn chia quá trời luôn . Hmm ch

  2. Hên là mình không bỏ tiền ra 8.000$ để mua vé chuyến bay giải cứu về Việt Nam ăn tết ,ai bỏ ra 8000$ mua vé về Việt Nam bị cách ly 14 ngày tù tùng xong gặp Việt Nam bùng dịch kiểu này coi như nhận quả đắng luôn , Việt Nam đang bùng dịch kiểu này về đó ăn tết vui vẻ gì ?

  3. Con SUNG LÀ. MẸ & VỢ. DÌ CHỊ EM. BON BẮC KỲ SUNG. ( SÀIGÒN NHỘN NHỊP VUI VẺ ). DÂN LAM VIDEO. SLIPS DUNG TỪ NHÀ THỔ DỐT VÔ VĂN HOÁ BỌN LƯU NANH MÀ CÔ DẨN MỐI. ĐÁ CÁ LĂNG DƯA ).

  4. Nói chuyện như mệt mỏi, như buồn ngủ vậy? Nghe thiệt là chán! Thà câm miệng lại chỉ cho coi video thôi có phải tốt hơn không?

  5. Đúng vậy tánh mạng con người là trên hết .mình chỉ cần sơ xuất một ly là đi một dặm .kg còn cơ hội .mong chúng ta thận trọng

  6. Chúc Tuấn Dương năm mới luôn dồi dào sức khỏe và thành công trên mọi bước đường. 👍👏😀🧧🎋

  7. Ấu lo cái quái gì tàu cộng mang vào chết giống như vụ han bây giờ dân kêu đang giúp dân đi tới đây toàn nước lo mua mì gói để trong nhà ba con có bác thịt ca vào tu đã để ăn lúc đó có tiền không đi mua được

  8. Sau khi qua dịch mấy năm sau nhắc lại cái Tết Tân Sửu đầy buồn bả lo Âu bị cách ly những người trong khu cách ly quá buồn trong mấy ngày Tết

  9. Kg biêt con người có suy nghỉ và thức tỉnh hay kg.. điều đáng sợ ngay dịp tết … chúng ta phải tự cứu lấy mình trước khi quá muộn. Kg tin thì sẻ thấy tận mắt thời gian sẽ trả lời.

  10. buon cho Nhung người kinh doanh thoi vi ho la nguoi bi nhiều thiết thoi. ít von lam an buồn ban ma bi nhu the nay thi nam nay lam sao kiếm được tiền cho Nhung ngay thang sắp toi nua. cam ơn TD da post len va danh nhiều thoi gian trong Nhung ngay can Tết de cho moi người cam nhan va thay một cách trung thực hon. chúc một nam nhiều hi vong va se gạt hai thanh qua trong Nhung ngay thang sắp toi nha .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *