Tarot&Talk:BẢN CHẤT CỦA HỌ (Họ có đang theo dõi bạn online?)Talk:CÁCH ĐỂ CHẤP NHẬN BẢN CHẤT 1 NGƯỜIMình là MisaMi (gọi mình là Mi nhé), mỗi ngày mình đều có video về tarot trên kênh vào lúc 21h (giờ Việt Nam). Ngoài ra, các giờ trong ngày khi nào có video (ngẫu hứng) thì mình cũng sẽ post liền nên các bạn có thể set chuông nha hehe.

Với hình thức video như lần này mình sẽ lồng ghép vừa trải bài tarot vừa nói về chủ đề phù hợp với chủ đề của trải bài, video được chia làm 2 phần nên bạn có thể xem timestamp dưới cmt để chọn phần mình muốn xem nhé.

Với các video về trải bài, các bạn hãy đón nhận thông điệp từ trải bài một cách cởi mở và đón nhận có chọn lọc nhé! Vì đây là trải bài chung nên nó sẽ nhận dòng năng lượng tập thể nên sẽ có lúc không giống với câu chuyện của bạn 100%. Hãy chọn lọc những thông điệp phù hợp với mình!

Riêng với các trải bài về thông điệp vũ trụ, thông điệp từ higherself/ các thiên thần, các bạn có thể chọn nghe hết tất cả các tụ bài nhé 😉

Cám ơn mọi người và nhớ Subcribe kênh Xanh Lá Tarot của Mi nha!

Về book lịch xem trải bài riêng, các bạn có thể liên hệ với Mi qua fanpage Xanh Lá tarot:
(Với các bạn ở xa, ở nước ngoài mình sẽ quay video để gửi cho các bạn)
***
Nếu muốn đóng góp (donate) cho kênh của mình, cách bạn có thể sử dụng qua tài khoản sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả sự đóng góp của các bạn.
Ngân hàng ACB: Tài khoản số 3638377 – Tên tài khoản: Nguyễn Thị Ngọc Khánh (CN Nguyễn Văn Trỗi)
Hoặc qua Paypal: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

39 responses to Tarot&Talk:BẢN CHẤT CỦA HỌ (Họ có đang theo dõi bạn online?)Talk:CÁCH ĐỂ CHẤP NHẬN BẢN CHẤT 1 NGƯỜI

 1. Phần 1: Tarot
  Phần 2: Chia sẻ về "Cách để chấp nhận bản chất một người (đây cũng là chia sẻ về cách giúp bạn không bị tức giận hay tiêu cực khi trong một cuộc tranh cãi nào đó. Cách để nhìn nhận bản chất đúng với ý nghĩa của nó).
  **chi tiết phần 1**
  02:32: chọn 1 tụ bài
  03:21: tụ 1
  20:37: tụ 2
  40:04: tụ 3
  53:15: tụ 4

 2. Chị chọn tụ 3,cám ơn thông điệp của My,cũng là 1 cách sống hay để chị học theo.Nghe My noi xong,chị lại buông bỏ được,không còn thắc mắc ,suy nghĩ về họ nữa

 3. Chào bạn. Mình chỉ muốn nói là lần đầu mình xem video của bạn, nhưng bạn nói đúng quá làm mình phải ấn đăng kí vội luôn ấy. Chúc bạn nhiều niềm vui nhé!

 4. Tụ 2 Mi nói đúng quá. Họ mang tâm lý nạn nhân còn mình là nạn nhân của họ. Rất mệt mỏi. Họ còn là người ái kỷ. Kết cục họ đã phản bội mình để đến với người khác.

 5. Tụ 2: quá chính xác luôn, khi mình đặt vấn đề để giải quyết => anh hoàn toàn không hợp tác và gần như ko muốn trực tiếp giải quyết rõ ràng

 6. T4.Đúng quá c ơi ! Ny hiện tại của e nv. Em mệt mỏi trong mqh này. Lúc nào củng chỉ biết nghỉ cho bản thân cảm xúc của mình. Ko bao giờ tin tưởng tc của em. Bất cần ! Mỗi lần gây nhau là ngang ngược em toàn nhẫn nhịn..Ny của e từng bị tổn thương và phản bội, e cảm nhận đc sự cô độc trong anh ấy nên e luôn nhẫn nhịn chỉ là ko biết sức chịu đựng của e đc bao lâu vì e củng là ng đã từng đi qua nhiều tổn thương…

 7. Em tụ 3 chị à. Suốt 3 tháng nay em cứ quẩn quanh suy nghĩ mãi tại sao họ lại làm vậy, nói những câu như vậy dù biết chắc chắn điều đó sẽ làm em buồn.
  Giờ thì em hiểu rồi.
  Em cảm ơn chị vì trải bài ạ.

 8. Chị rất có liên kết với e, chọn tu lúc nào cũng đúng, và cách giải của e rất là thoả mãn suy nghĩ của chị, tu 4, cảm ơn rất nhiều

 9. Tụ 1 đúng quá cảm ơn bạn, họ chỉ biết nghĩ cho bản thân họ thôi ích kỷ lắm đã ngắt kết nối 1năm rồi , họ ra đi bỏ lại hết mọi thứ sau lưng ko cần biết người ở lại đau lòng đến đâu, họ bạc bẽo lắm

 10. T2 bắt đầu từ 34:25 cách c nói xuất sắc quá ạ!
  T4 hoàn cảnh sinh ra 1 con ng , vì họ đã từng tổn thg nên luôn mang tâm lý sợ hãi…chỉ mong hãy nhìn mọi thứ 1 cách thoải mái nhất để sống, ko sợ bị thiệt mất.
  T2 hay mang tâm lý nạn nhân, nhu nhược, nên tìm cách gq vđ ko nên đổ lỗi, nên có trách nhiệm vs cuộc đời của mh, ngkhac ko có trnh phải làm vc đó…cg xuất phát từ vc quá thụ động, phụ thuộc vào gđ…phải biết điều chỉnh cảm xúc, mme hay nhẹ nhàg đều đúng lúc.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *