Tập Trung Vào Cơ Hội Hay Rủi Ro Để Thành Công? Trần Ngọc TúChào bạn, tôi là Trần Ngọc Tú – Một người đam mê kinh doanh nhiều năm, là chuyên gia ứng dụng phương pháp kinh doanh Online bằng nắm bắt tâm lý khách hàng chuyên sâu và Livestream vào bán hàng Online.

Bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều phương pháp bán hàng online như: chạy quảng cáo facebook, adword, seo,… trong những phương pháp đó thì đa số những người đang kinh doanh online đều tập trung vào facebook, dẫn đến cạnh tranh cực kỳ lớn, tiền quảng cáo đang ngày càng tăng lên nhưng hiệu quả đang ngày càng giảm xuống. Từ năm 2014 trở về trước, chạy quảng cáo 1$ bạn sẽ thu lại về 2$ hay còn nhiều hơn thế nữa, nhưng hiện nay, đa số chạy quảng cáo đều sẽ mất hoặc thu về lợi nhuận cực kỳ ít.
Tại sao lại vậy?
– Cạnh tranh quá lớn
– Khách hàng đang ngày càng thông minh, họ nhìn thấy bài viết quảng cáo họ lập tức bỏ qua ngay mà không thèm để ý hay đọc bài viết đó
Chính vì vậy, việc tìm kiếm giải pháp để khắc phục tình trạng trên là điều mà tôi sẽ nhắm tới cho các bạn trong video này.
Còn đối video này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề tại sao các bạn cỗ gắng mãi vẫn không thể thành công, đâu là nguyên nhân và cách bạn phải hành động
Hy vọng video sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm và bài học thú vị
Liên hệ với tôi:
➤Facebook:
➤Groups:
➤website: tranngoctu.vn
➤ Link đăng ký tài khoản Winsbank (WinsBO):
➤ Link slide Winsbank:
#TranNgocTu #winsbank #winsbo #Marketing #Daututaichinh #kiemtien #thudong #blockchain #mmo

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *