Tập Thể Dục Buổi Sáng – Ngắm Bình Minh Trên Bãi Biển Vũng Tàu | Nhật Trường Channel |Xin chào đón mọi người đã đến với kênh Nhật Trường Channel , hôm nay mình xin chia sẻ đến mọi người chuyến du lịch Vũng Tàu . Trong những ánh nắng sớm của một ngày mới ,buổi sáng cùng bạn bè tập thể dục thả hồn vào ánh nắng mặt trời , cùng tận hưởng chút không khí biển . Mọi người cùng ngắm bình minh trên bãi biển Vũng Tàu cùng mình nhé .
.Nhật Trường Channel , rất mong được sự đón nhận và ủng hộ của quý vị , xin quý vị vui lòng bấm LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH( SUSCRIBE) , sự góp ý (COMMENT) quý báu của quý vị giúp cho kênh youtube ngày càng phát triển hoàn thiện hơn xin chân thành cảm ơn../!
#NhậtTrườngChannel #nhattruongchannelI #chiasecanhacdulichcuocsong #ngambinhminhtrenbaibienvungtau #

(((***)))
* Facebook :
* Fanpage :
* Link Youtube :
* Tel : 0913999294 . Mr Trường

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

27 responses to Tập Thể Dục Buổi Sáng – Ngắm Bình Minh Trên Bãi Biển Vũng Tàu | Nhật Trường Channel |

  1. Nhật Trường Channel xin kính chào các cô chú & các anh chị , hôm nay mình xin chia sẻ đến mọi người, buổi tập thể dục chạy bộ buổi sáng , và ngắm bình minh trên bãi biển Vũng Tàu , khi thúc dậy đón những tia nắng đầu tiên của một ngày mới thật thú vị lắm mọi người ạ , xin mời mọi người hãy theo chân mình nhé, khi xem xong video vui lòng BẤM LIKE , SHARE , và BẤM ĐĂNG KÝ NGAY CÁI CHUÔNG nếu là lần đầu tiên đến với kênh , mọi đóng góp ý kiến ( BÌNH LUẬN )của mọi người ở phần dưới video sẽ giúp kênh ngày càng được hoàn thiện hơn xin chân thành cảm ơn .

  2. Ngày trước có cơ hội được ở Vũng Tàu gần 1 tháng, công nhận không thể chê được, đẹp và siêu trong lành

  3. Buổi sáng đường phố vắng người chạy bộ mới đã. Bình mình trên biển Vũng tàu rất đẹp.

  4. Khách sạn Bạn đang ở Rất đẹp và sang trọng bật nhất Vũng tàu rồi đó, quang cảnh buổi sáng rất đẹp

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *