Tập 62: Hành trình trở về là chính mình – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học – QHLD #280Tập 62: Hành trình trở về là chính mình – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học – QHLD #280

Khi chiếc clip này lên sóng cũng là lúc ngày mai, lớp cấp độ 4 của tụi mình sẽ diễn ra. Mà, nhân vật được nhắc đến trong tập này chính là một thành viên của lớp cấp độ 2 tại Đà Lạt, một trong những khoá học đáng nhớ, mở ra nhiều vấn đề mới và lay động, hình thành định dạng các cấp độ 2 này.

QH đã từng chia sẻ với bạn rất nhiều về lớp học lần đó, và thật biết ơn sự xoay chuyển của mỗi thành viên ngày một tốt hơn, sự gắn kết của một tập thể chính là niềm vui và động lực cho tụi mình rất nhiều trong chặng hành trình này.

Trong suốt ba ngày học đó, tụi mình gọi là những ngày: Lắng nghe mình và lắng nghe nhau. Tụi mình đã lắng nghe không biết bao nhiêu câu chuyện cuộc đời, những niềm vui, nỗi buồn, nỗi khổ như là một xã hội thu nhỏ. Mà thật hay, mỗi lớp học là ‘những bài thi’ khác nhau, và những người đang phải trải qua những vấn đề giống nhau thường sẽ được chiêu cảm về chung một lớp.

Phần lớn lớp cấp độ 2 lần đó bị cản trở trong việc tiếp nhận tâm linh, thì có một cái duyên mở ra, lần đầu tiên trong một lớp học, tụi mình cùng ngồi đọc với nhau một thời kinh và đó cũng là lần đầu tiên… với nhiều học viên trong lớp để rồi khi trở về, bất đắc dĩ một học viên trong lớp là F3 của bệnh covid. Thêm một lần nữa, cả lớp cùng đồng lòng đọc những thời kinh, cầu nguyện, và thực hiện Ho’Oponopono. Và bạn nữ trong tập này cũng không ngoại lệ.

Mình nhớ ngày lúc em lên trình bày những vấn đề của bản thân em, là những ngập ngừng, do dự. Mình nói em: “Hoặc là bây giờ, hoặc là sẽ không bao giờ. Nếu em đi về với những bí mật của riêng mình thì em tiếp tục ôm những cục đá tảng đó đến hết cuộc đời”. Vậy là em mở lòng mình ra, mà như trong thư gửi về sau lớp học, em viết: “Lạ lùng thay, cái con người mà ngày thường có thể đứng trước cả trăm giáo viên, thao thao bất tuyệt về tính năng của một sản phẩm dạy tiếng Anh, bây giờ run rẩy, cầm mic không nổi, nói năng thì lắp bắp. Và rồi em cũng đủ can đảm, ngại ngùng chia sẻ về mình, thực tế là chẳng nói được gì nhiều chỉ là những câu trả lời ngắt quãng cho những câu hỏi của chị và em đã òa khóc như một đứa trẻ, khi em ôm chị, cục đá tảng trong lồng ngực như được rơi ra thành những tiếng nấc nghẹn ngào”.

Và QH thật sự xúc động khi đọc lá thư dài gần 5 trang của em sau khoảng một thời gian khi lớp học kết thúc mà em bảo, biết Nhân số học và sau khi học Nhân số học, đó là một hành trình trở về là chính mình của em. Vậy thì, trong khuôn khổ phát sóng ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho bạn cùng biết để biết đâu bạn cũng sẽ gặp mình trong một vài khoảnh khắc nào đó, để tìm về với chính mình, ngày một tích cực hơn!

Gửi Niệm lành cho tất cả!

(25.02.2021 – QH & MayQ Team)
=====
🔹 CẤP ĐỘ 1: CĂN BẢN QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC
🔹 CẤP ĐỘ 2: THẤU HIỂU CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC
🔹 CẤP ĐỘ 3: SỐNG AN HÒA VỚI NHÂN SỐ HỌC
🔹 CẤP ĐỘ 4: NHÂN SỐ HỌC VỚI SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

🏵 HÌNH THỨC HỌC:
🔖 LỚP HỌC OFFLINE TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM GIÀU NĂNG LƯỢNG: Hiện giờ nhà MayQ đang tạm ngưng nhận đăng ký nhánh lớp Offline cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát ổn định trở lại.
🔖 LỚP HỌC ONLINE: 02 dạng:
✍️💗 LỚP ONLINE 8 BUỔI: học vào buổi tối các ngày trong tuần (giờ VN), kéo dài trong 4 tuần. Mở hàng tháng.
✍️💗 LỚP ONLINE WEEKEND: Học trong 01 tuần duy nhất, chỉ mở đôi khi. Học tối thứ Sáu, sáng – chiều thứ Bảy, sáng chiều Chủ nhật.

🌿 Chi tiết các khóa học gần nhất của các cấp độ, vui lòng liên hệ:
MAYQ SHARE:

📞Hotline/Zalo/Viber
💁‍♂️ Việt Tuân: 0983.27.7327
💁‍♂️ Nam: ‪0947538008

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc #MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

22 responses to Tập 62: Hành trình trở về là chính mình – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học – QHLD #280

 1. Nghe câu chuyện em rất khâm phục chị ấy.em đang cố găn tưng ngày mà chưa hoàn thành trọn vẹn theo ý nguyện của mình.

 2. Cảm ơn QH rất nhiều đã chia sẽ rất nhiều những thông tinh hữu ích hướng về tâm linh có rất nhiều điều vi diệu và hiệu quả, để thanh tẩy chính mình và chữa lành cùng với những người thân yêu của mình trong gia đình,bạn bè xã hội trong cuộc sống . Qua 4 câu sám hối ho opnopono tôi xin lỗi, hãy tha thứ cho tôi, cảm ơn bạn, thương lắm ❤🍀

 3. E cảm ơn Chị Quỳnh Hương và Team MayQ nhiều 🥰
  Cảm ơn chia sẽ của chị học viên trong Clip này, qua đó E cũng học hỏi và ngộ ra được phần nào 😊
  Lúc nào đủ duyên E sẽ đăng ký học lớp online “nhân số học cấp độ 2” 😊

 4. Cô ơi. Cháu muốn viết mail gửi cho cô nhờ cô tư vấn giúp cháu thì cháu gửi về địa chỉ nào được ạ. Mong hữu duyên cô reply câu hỏi của cháu. Cháu cảm ơn cô rất nhiều ạ!!!

 5. Cảm ơn c Quynh Hương và câu chuyện truyền động lực của bạn gửi cho c . Xin cảm ơn và gửi đềm lành cho cả nhà

 6. Chị ơi những ngày sắp tới đây có lớp học nào kg ạ, e muốn tham gia, chị cho e đăng ký tham gia với nhé

 7. Cảm ơn chị Quỳnh và nhà MayQ đã chia sẻ câu chuyện rất ý nghĩa! Em rất muốn được học lớp cấp độ 1 và 2 để hiểu rõ về mình

 8. Thanks Chị Quỳnh Hương và người bạn đã chia sẻ câu chuyện! Chúc mọi người hạnh phúc!

 9. cảm ơn cô Quỳnh Hương rất nhiều mỗi một câu chuyện của cô là một bài học với tôi cảm ơn cô cảm May Q

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *