Tập 23: Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #63Tập 23: Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #63
TẬP 23: SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Những người có một số 9 trong Biểu đồ ngày sinh (9) mang ba giá trị lớn: tham vọng/hoài bão, trách nhiệm, và lý tưởng. Để phát huy sức mạnh của một con số 9 hiệu quả nhất, họ cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa, như kiềng ba chân.

Những người có hai số 9 (99) trong Biểu đồ ngày sinh, mức lý tưởng hóa cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng được tăng cao, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc. Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng đáng ghen tị, nhưng sau đó thường quá lý tưởng để trở thành thực tế. Họ cần cẩn thận giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng.

Những người có ba số 9 (999) trong Biểu đồ ngày sinh, sức mạnh lý tưởng và tham vọng/hoài bão vượt trội khiến họ khó mà kiểm soát được, và đôi khi tạo ra sự mất cân bằng với những ai không nhận ra sức mạnh của họ.

Những người có bốn số 9 (9999) trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ có hai khả năng:
+ Phổ biến nhất: là những người sống mơ màng trong một thế giới kém thực tế. Họ thường hay bỏ lửng xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế trong cuộc sống, vốn không thể đẹp và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ được.
+ Nhóm thứ hai là những người có thái độ rất hay sân si, theo kiểu đầy ghét bỏ mọi người và hay lấy niềm vui trong việc hạ thấp người khác, mà theo quan điểm của họ là quá kém so với trong lý tưởng của họ.

▶️ Và còn rất nhiều điều đặc biệt về số 9 trong Biểu đồ ngày sinh, mời cả nhà mình đón xem tại đây.

🌟 Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi về việc mở lớp và ra mắt cuốn sách Thần số học, tụi mình xin thông tin cho cả nhà mình cùng biết nha ^^
1/ Các lớp dạy online có thể sẽ sẵn sàng vào khoảng đầu tháng 5, mọi người vui lòng chờ để cùng học với chị Quỳnh Hương nhé.
2/ Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Thần số học chị Quỳnh Hương viết lại dựa trên nền tảng tri thức của cuốn The Complete Book of Numerology đang được chị Quỳnh Hương và team First News xúc tiến thực hiện. Sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể, nhiều khả năng là giữa năm nay, mọi người cũng vui lòng chờ nhen.
#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving

▶️ Và còn rất nhiều điều đặc biệt về số 3 trên Biểu đồ ngày sinh, mời cả nhà mình đón xem ^^

🌟 Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi về việc mở lớp và ra mắt cuốn sách Thần số học, tụi mình xin thông tin cho cả nhà mình cùng biết nha ^^

1/ Các lớp dạy online có thể sẽ sẵn sàng vào khoảng giữa tháng 4, mọi người vui lòng chờ để cùng học với chị Quỳnh Hương nhé.
2/ Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Thần số học chị Quỳnh Hương viết lại dựa trên nền tảng tri thức của cuốn The Complete Book of Numerology đang được chị Quỳnh Hương và team First News xúc tiến thực hiện. Sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể, nhiều khả năng là giữa năm nay, mọi người cũng vui lòng chờ nhen.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear:
Phụ kiện: OM Malas:

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

34 responses to Tập 23: Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #63

 1. "29091997" Diệt đồng ý với tất cả những gì cô truyền đạt, Diệt đã học và vượt qua tất cả cả 2 mặt tiêu cực và tích cực cô đã nói, điều sau cùng vẫn như những lời trên, Diệt chẳng tin vào bất điều gì ngoài ai đó trên cao nhất sáng tạo ra mọi con số, Diệt tin tuyệt đối vào tình yêu và âm nhạc những món quà thiên liêng nhất chúng ta đều nhận được, và thay vì nghĩ rằng mình được gửi xuống đây để học hỏi, hay sửa chữa, Diệt nghĩ mình sẽ đến đây để truyền đạt và nhân rộng yêu thương, cảm ơn cô ! We all love you

 2. Quỳnh Hương cho mình hỏi : con gái mình sinh ngày 11/9/1999 . Như vậy trong biểu đồ sẽ có 4 số 9 và 3 số 1 , cháu là người như thế nào ? Mong được QH giải đáp . Tks !

 3. Em chào cô ạ. Cảm ơn cô về những bài giảng
  Em sinh ngày dương lịch là ngày 3/10/1989, còn ngày âm lịch 4/9/1989, con số chủ đạo là 4, vậy e cần con số 5 nữa phải không ạ.

 4. Giờ mình thấy mấy đứa từ 2000 toàn tham vọng và chỉ biết nghĩ bản thân. Từ những câu châm ngôn trên mạng đề cao bản thân mình, r kẻ thứ 3 ngày càng nhiu. Ly hôn cũng nhiu…..

 5. Con 4 số 9. Suy nghĩ khá là tiêu cực và cảm thấy cô độc, con không biết mình có mơ màng quá không nhưng con càng nhìn thực tế con càng thấy tiêu cực. Tuy nhiên, con vẫn luôn cố gắn với những suy nghĩ tích cực hơn, cố gắng gắn kết hơn và cảm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất.

 6. Dạ cô ơi cho con hỏi nếu con số chủ đạo đã là số 9 và trong biểu đồ ngày sinh lại có xuất hiện nhiều hơn 2 con số 9 nữa thì sẽ ntn ạ. Cô có thể giải đáp cho con được biết ko ạ. Con cảm ơn

 7. Em chào chị Hương, em sinh ngày 15/05/1978, chị giúp em phân tích về ngày sinh của em được không ạ, em cám ơn chị

 8. Cô Quỳnh Hương ơi, cô có thể ra sách full về chủ đề này để tụi con có thể mua về chiêm nghiệm k cô 💕💕💕💕

 9. có 1 trường hợp 1 nam sinh ngày 9/9/1989 khá đặc biệt vì tất cả 4 đỉnh đều là số 9, CSCĐ cũng 9 và biểu đồ ngày sinh 4 số 9 luôn ạ? Chị Quỳnh Hương giúp em giải mã trường hợp đặc biệt này với ạ. Em cám ơn chị

 10. Em sinh ngày 1/11/1995. Biểu đồ sinh của em có tới 4 số 1 và 2 số 9 nhưng chỉ có độc một mũi tên quyết tâm vậy có bị trống quá nhiều không ạ. Anh chị bạn giải đáp giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ

 11. em tới 4 con số 9 luôn cô ơi, đúng như cô nói, sống trong thế giới quan của mình. Em nhận ra được nhưng không biết thay đổi ntn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *