Tập 2 : PHAN HẢI cùng với " Chú Sóc " đi tìm cây thuốc nam | Bài thuốc Trị Tiểu Đường,Bình ổn Đường.Cảm ơn mọi người đã quan tâm,tin tưởng và luôn ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua.
Hôm nay Hải chia sẻ bài thuốc trị Tiểu Đường, Bình ổn Đường Huyết rất hay nha mọi người.
Đăng ký kênh :
Fanpage :
©Bản quyền thuộc về PHAN HẢI Channel
©Không được sao chép bằng mọi hình thức
👉 Do not reup
Chúc mọi người mau lành bệnh nhé

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

25 responses to Tập 2 : PHAN HẢI cùng với " Chú Sóc " đi tìm cây thuốc nam | Bài thuốc Trị Tiểu Đường,Bình ổn Đường.

  1. Chao Chu Hai, anh da va dang tim cay thong dat ( cay hat nai) nhung Tim khong ra o dia phuong cua anh. Vay Chu co the giup anh goi cho anh 1 hoac 2 cay de anh trong duoc khong chu? Cam on Chu rat nhieu.

  2. Que cau ò dau ra timcay thuoc nhieu con gan bo bien tuyet dep que nay o gan thanh pho kog con mot loai thuoc cau hocy duoc co kho lam kog ….

  3. Tập 2 cảnh 2 lại được dắt đi theo ngắm cảnh xem hoa ,cây mua mà anh nói ở chỗ em thường gọi là cây sim tím có những bài hát thường nhắc về cây này .Cám ơn anh đã bỏ công ,bỏ sức và chia sẻ hữu ích cho bà con mình .Chúc anh mạnh khỏe vui vẻ với những gì mà mình yêu thích .Mến chào anh…

  4. Mình bị viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích, chỉ Thuốc dúp mình với

  5. Bạn nói cây gì lạc vậy @7:18? Xin lỗi mình nghe không ra nên muốn hỏi cho rõ vì mình không biết cây này.

  6. A lam bài thuốc tri viêm mắt dị ung đi a,e đi đường bui vào no bị ngứa mà e nhỏ nuoc muôi sinh ly no chi đỡ chứ kn thay khoi

  7. Thầy trò cùng nhau chia sẻ bài thuốc chữa bệnh giúp ít khi ai đó sẽ cần nhìn thấy HP làm sao chúc anh GD sức khỏe nhiều

  8. Tiếc cho người không có cơ duyên có được cây mất nhân một bài thuốc có giá trị về tiền bạc và cả về tinh thần một căn bệnh phổ biến hiện nay nhiều bệnh nhận thiệt thòi quá.

  9. Cảm ơn P H đã chia sẻ cho tất cả mọi người nhất là người đồng bằng mở rộng kiến thức hiểu biết về thiên nhiên ban tặng cho chúng ta món quà quí báu được tấm lòng vàng son của bạn đem đến niềm vui cho tất cả mọi người dân được biết. Rất hy vọng p H.mãi mãi là người thầy thuốc của dân nghèo nhé.

  10. Nam dược trị nam nhân, nhưng quan trọng là chúng ta phải phối hợp chuẩn và đủ liều đủ lượng thì hiệu quả mới cao

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *