Tặng TIỀN cứu trợ TPB cụt 2 chân mất 1 tay lắc xe lăn đi XIN ĂN nuôi MẸ 101 tuổiChân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình giúp TPB VÕ VĂN BÉ BA bị thương tật cụt 2 chân 1 tay vẫn phải đi xin ăn nuôi bản thân và giúp mẹ già 101 tuổi đang sống dưới quê VĨNH LONG.
– Steve Huy Dong: $300
– Chị Dung Wong: $50
► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

29 responses to Tặng TIỀN cứu trợ TPB cụt 2 chân mất 1 tay lắc xe lăn đi XIN ĂN nuôi MẸ 101 tuổi

  1. Chúc Tuấn Dương trên con đường thiện nguyện , luôn đc nhà MTQ giúp đỡ … Mang thương iêu đến những mảnh đời bất hạnh …

  2. T.d.oi ! hết lòng cảm ơn m.t.q.đã giúp đỡ . Xin cho biết tên và chỗ ở để cả thế giới từ thiện cứu anh thoát cảnh thương tâm và được sống những ngày cuối đời vui vẻ bình an hạnh phúc 0 lo cơm áo gạo tiền đến hết đời.
    Hãy lập danh sách , chú là số 1 để mỗi người cứu chú , mong sớm thấy kết quả ….

  3. Tuấn duong ơi chị luôn xem kênh thiện nguyện của em rất cảm ơn em có tầm lòng bố tát làm cầu nối để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho chú không thể cầm lòng được

  4. Chào anh T.P.B.quân lực V.N.C.H …..nhìn những di tích của cuộc chiến nơi thân thể anh , dù cuộc chiến đã đi qua gần nửa thế kỷ , một cuộc chiến giữa 2 miền NAM , BẮC…..dê lại giết dê , mà vú khí toàn của bọn ngoại bang ….CẦU XIN ƠN TRÊN CHO MỌI HOÀN CẢNH BẤT HẠNH ĐỀU CÓ SỨC KHOẺ SỐNG ĐỂ ĐI HẾT ĐOẠN ĐƯỜNG TRẦN …..

  5. Chào T.D , CHÀO CÁC M.T.Q.CHÀO ANH T.P.B CỦA QUÂN LỰC V.N.C.H ….. GỬI LỜI CHÚC SỨC KHOẺ ĐẾN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, VẠN SỰ AN LÀNH & MAY MẮN 🍀 🍀🍀🍀🍀….

  6. Một đất nước được mệnh danh là thiên đường mà người tàn tật vẫn lang thang kiếm miếng ăn ngoài đường , không biết các dlv có quá phô trương khi cuộc sống mình quá sung túc hơn các người Việt Hải ngoại

  7. NHỮNG HOÀN CẢNH ĐAU THƯƠNG THẬT TỘI NGHIỆP MONG CÁC MTQ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC THƯƠNG VÀ GIÚP CHO CÁC TPB TRONG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NÀY. CÁM ƠN TD ĐÃ QUAY CLIP NÀY.

  8. chúc mừng cho cuộc sống ổn định. một món quà của an nhân đầy tình người. thương cảm một kiếp người

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *