Tặng thẻ Toonies Boom Tập 3 – Luffy Gear 4, Zoro, Garp, Sanji, Neptune, 2 anh em luffy và ace#ngocmaitoonies #bocbanhtoonies #theonepiece
Tập này mình tặng 14 tấm thẻ toonies boom đặc biệt và 6 tấm thẻ căn bản nhé.
Luật tham gia mini game rất đơn giản, các bạn xem video nhấn like, sub và comment 1 con số trong khoảng từ 1 đến 200, cuối tuần mình sẽ quay số ngẫu nhiên. Bạn nào có số trùng với số mình quay hoặc gần trùng nhất thì sẽ được tặng thẻ, trường hợp 2 bạn có cùng số giống nhau thì bạn nào comment trước sẽ được nhé.
Ngoài ra, các bạn phải nhớ sau 1 tuần từ lúc quay số vào chủ nhật nếu bạn nào không gửi lại địa chỉ thì các thẻ sẽ được chuyển cho tập sau nhé.
Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi video và ủng hộ ngọc mai toonies, chúc các bạn sớm có đủ bộ sưu tập thẻ one piece cả mùa toonies boom và mùa wanted nhé.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

33 responses to Tặng thẻ Toonies Boom Tập 3 – Luffy Gear 4, Zoro, Garp, Sanji, Neptune, 2 anh em luffy và ace

  1. Chúc mừng bạn cuc pham với con số may mắn 155 là con số sát nhất với số quay tuần này là 156, video live stream đây nhé : https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3413646278656398&id=100000331781697 bạn nhanh chóng gửi lại thông tin địa chỉ để mình gửi thẻ nhé.

  2. Mọi người chú ý, luật mini game là mỗi người chỉ 1 con số may mắn nhé, các bạn nhắn nhiều là phạm luật và sẽ bị loại nhé, các bạn đó chịu khó sang tuần sau :D.

  3. cháu chọn số 121 lần thứ n cháu comment mong lần này trúng cháu cx chúc chú ngày càng thàng công hơn ah

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *