Talkshow Câu chuyện ngày xanh: Trò chuyện cùng nữ diễn viên Đào Hoàng YếnTalkshow Câu chuyện ngày xanh: Trò chuyện cùng nữ diễn viên Đào Hoàng Yên
Đào Hoàng Yến được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp đa tài với những vai diễn lẳng lơ chua ngoa, mỗi vai diễn lại mang đến những dấu ấn riêng cho khán giả bởi cách diễn, cũng như tinh thần cô mang lại cho nhân vật. Đặc biệt mới đây nhân vật cô Xuyến trong bộ phim về nhà đi con đã được rất nhiều khán giả yêu mến, đây cũng chính là vai diễn đánh dấu sự trở lại của diễn viên Hoàng Yến sau hơn 1 năm không hoạt động nghệ thuật. Ngoài là diễn viên, hiện nay cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này, vì vậy cô có nhiều điều kiện để làm những công việc xã hội, đặc biệt là những hoạt động về môi trường. Để hiểu hơn về nữ diễn viên Đào Hoàng Yến xin mời quý vị đến với chương trình câu chuyện ngày xanh của chúng tôi ngay bây giờ
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *