Sư Cô Tâm Tâm I ÔN TẬP VỀ NGHIỆP I ngày 24 – 01 – 2021#ÔN TẬP VỀ NGHIỆP – 24 – 01 – 2021
#Sư cô Tâm Tâm
#Tịnh Xá Pháp Huệ
#Cô Tâm Tâm 2021
#Quay phim trungdungmedia

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

22 responses to Sư Cô Tâm Tâm I ÔN TẬP VỀ NGHIỆP I ngày 24 – 01 – 2021

 1. Con xin đê đầu đảnh lễ sư cô một bậc chân tu mà muôn đời con tôn kính.🙏🙏🙏🙏🙏

 2. Mong rằng mọi Phước lành đến với Sư cô ,và Phật tử đã theo học Vì Diệu Pháp luôn an lạc trong ánh sáng từ quang của Chư Phật, Nguyện cho sư cô luôn khỏe mạnh,trí tuệ sáng suốt để dắt dìu chúng con trên đường học đao ,con mong được ngày bình an hết dịch bệnh để về thăm Tịnh Xá và được gần gũi thân thương với scô mà con đã được tiếp xúc với scô là niềm hạnh phúc khi có mặt ở TX .

 3. Huynh Dũng ơi Sư Cô nói kỳ tới giảng sẽ nhắc lại cách ngồi thiền, xin huynh hoan hỷ quay video luôn phần ngồi thiền 10 phút trước khi vào bài pháp nha. T cảm ơn huynh rất nhiều!

 4. Dạ em chào A Trungdung media. Vì có việc đột xuất nên em không thể tham gia tại lớp ngày 24-1-2021. Mong A cho e được biết là lịch học tiếp theo của lớp mình ngày bao nhiêu không ạ? Cảm ơn A nhiều
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

 5. NAM MÔ THẬP PHƯƠNG THƯỜNG TRỤ TAM BẢO

  Nguyện đem công đức này

  Hướng về khắp tất cả

  Đệ tử và chúng sanh

  Đều trọn thành Phật đạo.

 6. Nam mô bôn su thich ca mâu ni phât nguyên câù hông ân tam bão gia hô cho su cô pháp thê khinh an huêu đăng thuòng chiêú chúng sanh vi đô phât đao viên thành nam mô phât phuong thuòng tŕú tam bão

 7. Chúc cho sư cô có thật nhiều sức khỏe chúc cho những ai nghe được bài phát này vui vẻ mát mẻ đón nhận và cố gắng tiếp bước trên con đường chấm sự sinh diệt

 8. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu NI Phật
  Kính chúc sư cô nhiều sức khỏe. Mãi mãi tỏa sáng ánh hào quang dẫn dắt chúng con thoát khỏi cảnh lầm mê trở về bến giác

 9. Hom nay nhin thay su co om qua ,chung con that xot xa, con xin tri on cong duc giang phap va xin Chu Phat,Chu Vi Bo Tat,Chu hien thanh Tang do tri cho su co duoc manh khoe.
  Xin tri an cong duc cua anh trungdung media da quay va dua len cho Phat Tu chung toi duoc hoc hoi nhung bai giang cua su co.Xin cau chuc cho anh duoc khoe manh va binh an.

 10. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, con xin thành kính tri ơn, công đức giảng giải giáo Pháp của Sư Cô.

 11. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật..Con Kính Chúc Sư Cô Thật Nhiều Sức Khỏe..Để Cho Phật Tử Chúng Con Được nghe Giảng Những Bài Pháp Thoại Hay Và Đầy Ý Nghĩa Ạ..Nam Mô A Di Đà Phật..

 12. Hom nay nghe dc bai giang cua su co sau ky nghi dai do dich covic. Nhin thay su co gay di con thay long xot xa. Mong muoi phuong chu phat ho tri cho su co dc nhieu suc khoe. Adi da phat.

 13. Trông bài này của Sư Cô cả năm nay, nay mới đc nghe thấy Sư Cô tiếp tục bài giảng của mình. xin cám ơn bạn quay phim nhé, xin chúc sức khỏe và an lành.

 14. nhìn Sư Cô mà thương quá chừng, Sư Cô lo cất xây TX nên rất ốm, mong SC đc khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp của mình! Nam Mô Phật.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *