SPEC – CÔNG TRÌNH "TẬN DỤNG NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN" | NÉT XANH TRONG KIẾN TRÚC NAYDo nhãn hàng sơn SPEC của Công ty 4 Oranges Co., Ltd đồng thực hiện
Trong xu thế kiến trúc xanh hiện nay, các KTS luôn cố gắng hạn chế việc sử dụng năng lượng trong các công trình. Điều đặc biệt của công trình mà Kỹ sư Lê Văn Thắng sẽ giới thiệu tuần này, là một ngôi nhà được ví như “một cơ thể hữu cơ”.
Không gian được thiết kế với tổng thể chặt chẽ, được sắp đặt tạo ra các thông gió; giếng trời mang đến luồng không khí lưu thông tạo nên sự mát mẻ. Khi đến tham quan ngôi nhà, MC cũng đã phải thốt lên rằng: cảm giác như bước vào một khu rừng nhỏ, được hòa mình vào không gian thiên nhiên gần gũi.
Hệ thống tưới nước tuần hoàn vừa là giải pháp để đem yếu tố thiên nhiên vào trong nhà, cũng là giải pháp tiết kiệm năng lượng. Chủ nhân ngôi nhà bật mí rằng, công trình do KTS Võ Trọng Nghĩa chủ trì thiết kế – thể hiện quan điểm bền vững: “Công trình kiến trúc như một phương tiện để gắn kết con người với thiên nhiên”.
Chúng ta hãy cùng MC Ngọc Hân khám phá ngôi nhà độc đáo này qua chương trình “Nét xanh trong kiến trúc nay” vào 10:40 Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 trên kênh VTV3!!!
Chương trình này phát sóng lúc 10:40 sáng Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.
#sonspec #chungtayvimotthegioixanh
——————–
Subscribe tại kênh Spec để nhận được updates mới về Spec
Theo dõi Spec trên:
– Youtube:
– Facebook:
– Website:
– Zalo Official Account: SƠN SPEC
Liên lạc qua hotline: 18006600

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://gizmondolive.com/category/xay-dung

One response to SPEC – CÔNG TRÌNH "TẬN DỤNG NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN" | NÉT XANH TRONG KIẾN TRÚC NAY

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *