Sống Không Kẻ Thù | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Sống như thế nào để không có kẻ thù?
Trong cuộc sống, có rất nhiều bạn trẻ sống khép mình, không muốn giao tiếp với ai vì sợ bị lừa dối, sợ không thể trải lòng mình với ai. Chính vì thế, cuộc sống ngày qua ngày trôi qua một cách vô nghĩa và cực kì nhàm chán. Vậy phải làm như thế nào để thoát ra khỏi nó?
Hãy cùng theo dõi clip!
=================
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp ngày 12/8 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Con đang rất buồn về một số chuyện tình cảm mới lớn. Thưa cô, con là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, khi bố mất lúc con lên 6 tuổi. Con biết yêu từ sớm, tự thấy bản thân là một người hoạt bát nhưng chẳng bao giờ giữ được mối quan hệ nào lâu dài, kể cả trong tình yêu hay tình bạn.
Con đã từng thử rất nhiều cách nhưng đôi lúc con không thể hiểu nổi những gì con đã làm, đã nói ra. Con thật sự rất thất vọng về bản thân mình. Thật sự, con là một đứa con gái 17 tuổi, biết cho đi biết nhận lại, nhưng con không thể cảm nhận được tình cảm chân thành từ ai, lúc nào cũng sống trong hoài nghi và nơm nớp lo sợ. Càng lớn, con càng thu mình vào 1 góc, con không thể trải lòng mình với bất cứ một ai. Con sợ lắm, con sợ con cứ như này mãi cô ạ.
Mọi ngày con vẫn cứ dong chơi, cười đùa vui vẻ nhưng đêm về con chẳng thể làm mình cười ngoài việc lướt mạng xã hội một cách vô nghĩa, nói chuyện với một vài người rồi đi ngủ.
Cô, cô giúp con với. Con còn một số khoản nợ vì ngày trước phải bôn ba kiếm tiền nhưng không thành công, bây giờ con phải làm gì ạ? Con sợ lắm

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

20 responses to Sống Không Kẻ Thù | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

  1. hãy tự mình tìm niềm vui cho chính mình hạnh phúc hay bất hạnh là do mình quyết định vậy phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời là chữ nhẫn mà cũng là chữ buông.xin cám ơn cô về bài chia sẻ rất hay ạ.

  2. Các bạn trẻ bây giờ có rất nhiều câu hỏi bị bế tắc trong cuộc sống. Giờ có cô Yến trả lời cho câu hỏi của các bạn ôi thật là yên tâm và an lạc.

  3. " Nếu mình nói chuyện xách tấn chính mình thì mình sẽ thành công. Vì chính mình là nhân, nếu tâm mình có vui vẻ, có hoan hỉ thì tự nhiên mình sẽ nhận được phước báo những người xung quanh sẽ đến với mình bằng thiện tâm, còn nếu ai ác đến với mình thì tâm hoan hỉ của mình sẽ chuyển hóa được! Nhà Phật gọi là Chính báo tốt thì Y báo tốt!"

  4. Cô chỉ dạy cách chiến thắng chính mình dễ hiểu và dễ thực hành quá! Cháu xin tri ân công đức Cô ạh, cháu xin cố gắng vui vẻ vượt lên chính mình ah 🙏🙏🙏

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *