Sinh viên ĐH GTVT với sự dụng phương tiện vận tải hành khách công cộngCâu lạc bộ Thủ lĩnh sự thay đổi (COC) với nòng cốt là sinh viên khoa Vận tải – Kinh tế đã rất vinh dự đại diện trường ĐH GTVT tham dự cuộc thi ‘’ Sinh viên thủ đô với sự dụng phương tiện giao thông công cộng’’.
Cuộc thi với sự tham gia của 05 đội thi đến từ Hội Sinh viên của các trường:
1. Đại học Công nghệ – Đh QGHN
2. Đại học Lao động – Xã hội
3. Đại học Công nghiệp Hà Nội
4. Đại học Giao thông vận tải
5. Học viện Nông nghiệp VN
Sau 2 phần thi về tìm hiểu kiến thức và thi sân khấu hoá, đội thi tới từ ĐH Giao thông vận tải (CLB COC / Khoa Vận tải – Kinh tế) đã vinh dự đạt giải Nhất của cuộc thi.
Qua chương trình, Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố mong muốn các bạn đoàn viên, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông bằng phương tiện công cộng và lan toả thông điệp “Giao thông xanh – môi trường sạch” tới những người thân, bạn bè… của mình.

Câu lạc bộ Thủ lĩnh của sự thay đổi – COC thông qua nội dung thi sân khấu hóa đã truyền tải tới cuộc thi và sinh viên các trường bạn thông điệp: ‘’Hãy cùng chung tay để xây dựng môi trường xe buýt an toàn cho mọi người, đặc biệt là cho bạn gái. Hãy lên tiếng, đừng im lặng !!! An toàn cho bạn gái = an toàn cho tất cả mọi người.’’

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *