Sinh học lớp 9 – Bài 48 – Quần thể ngườiSinh học lớp 9 – Bài 48 – Quần thể người

Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em thành công.

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) có đầy đủ chương trình dạy của 3 môn khối B là TOÁN – HÓA –SINH , nếu em nào bị mất kiến thức cơ bản hãy nhanh chân vào đăng kí để lấy lại kiến thức , đồng thời cả thầy và cô có trên 10 năm kinh nghiệm để hướng dẫn tận tình trên các clip đã phát và trên trang cá nhân FACEBOOK .

Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) là hoàn toàn miễn phí các em nhé , mau mau đăng kí để học thôi .

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( ĐẠI SỐ ) lớp 9 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( HÌNH HỌC ) lớp 9 :

▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC lớp 9:

▶ Danh sách các bài học SINH HỌC lớp 9:

▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học SINH HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( ĐẠI SỐ ) lớp 7 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( HÌNH HỌC ) lớp 7 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( ĐẠI SỐ ) lớp 6 :

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC ( HÌNH HỌC ) lớp 6 :

☞ Cảm ơn các em đã xem video!

☞ Nếu có câu hỏi nào về bài học các em hãy comment bên dưới nhé 🙂 thanks so much ♥

───────────────────
▶ Đăng ký để học Kênh THẦY QUANG ( TOÁN – HÓA – SINH ) miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất:

@@@
Facebook của thầy Quang :

Đăng kí khóa học online tại đây :

@@@ Các nhà quảng cáo nếu có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên kênh thầy quang ( TOÁN – HÓA – SINH ) thì liên hệ qua gmail :
[email protected] . Thank you

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

9 responses to Sinh học lớp 9 – Bài 48 – Quần thể người

 1. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😊😊❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 2. Cô ơi cho em hỏi tại sao đặc trưng về thành phần nhóm tuổi lại quyết định các đặc trưng còn lại ạ. Cô trả lời me gấp với ạ mai em thi mất rồi :((

 3. CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN TÂM ĐIỂM TƯỚNG : THẦY QUANG GIÁO SƯ GIÁO DỤC.
  NỘI TẠI : NHIỆT TÌNH : THẦY QUANG LUÔN NHIỆT TÌNH LÀM ĐẦY ĐỦ CÁC VIDEO HỌC TẬP CHO CÁC BẠN HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC KO MẤT 1 ĐỒNG NÀO………………………………………………………………………………………………………..
  SKILL1:GIẢNG BÀI NHIỆT TÌNH , CỘNG THÊM SỰ NHIỆT TÌNH Ở NỘI TẠI ….. KHI CÁC BẠN HỌC SINH XEM VIDEO CỦA THẦY QUANG THÌ THẦY QUANG LUÔN GIẢNG BÀI RẤT KĨ CHẬM VÀ DỄ HIỂU. KỂ CẢ NHỮNG HỌC SINH YẾU, KHI XEM VIDEO THẦY QUANG THÌ ĐỀU HIỂU ĐƯỢC KIẾN THỨC TRONG VIDEO MÀ THẦY MUỐN MẠNG LẠI……………………………

  SKILL2 : SỰ CỐ GẮNG : TRỌNG CUỘC SỐNG CỦA THẦY QUANG THÌ CÓ RẤT NHIỀU VIỆC NHƯ : DẠY HỌC THÊM , BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI …….
  CÔNG VIỆC CHỒNG CHẤT , THẾ MÀ THẦY QUANG VẪN LÀM ĐẦY ĐỦ CÁC VIDEO TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 9 TRONG CÁC MÔN – TOÁN – HÓA – SINH NHƯ VẬY CÁC BẠN CÓ THỂ THẤY . THẦY QUANG LÀ MỘT NGƯỜI CỰC KÌ CÓ SỰ CỐ GẮNG VÀ MẠNH MẼ ……………. THẦY LÀM VẬY LÀ VÌ TẤT CẢ CÁC EM HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC , MONG MUỐN CÁC EM SAU NÀY LỚN LÊN SẼ GIÚP ÍCH CHO ĐỜI VÀ CẢ ĐẤT NƯỚC …………………………VỚI SKILL 2 KO CÓ MỘT ĐỐI THỦ NÀO CÓ THỂ THẮNG LẠI THẦY………………………………………………………………………….. THẦY QUANG VỚI SKILL 2 ĐÃ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ RỒI . VÀ SKILL 3 LÀ SKILL CỦA MIK .

  SKILL 3 : MIK MONG MUỐN TẤT CẢ CÁC BẠN XEM VIDEO CỦA THẦY QUANG VÀ XEM ĐƯỢC COMENT NÀY CỦA MIK THÌ HÃY ỦNG HỘ KÊNH YOUTUBE CỦA THẦY QUANG VÀ KÊNH THẦY QUANG VLOG ĐẦY LÀ LINK KÊNH THẦY QUANG VLOG https://www.youtube.com/channel/UCxlPgPrw7Dg9kPlBhVqpJcw/featured BẰNG CÁCH HÃY SUB KÊNH GIÚP THẦY CÓ ĐƯỢC NÚT BẠC VÀ LIKE CÁC VIDEO CỦA THẦY ĐỒNG THỜI CHIA SẺ CÁC VIDEO ĐÓ LÊN FABOOK , YOUTUBE ………………….. ĐÂY LÀ MONG MUỐN CỦA MIK , MIK XIM CẢM ƠN CÁC BẠN VÀ CŨNG XIN CẢM ƠN THẦY NHIỀU VÌ NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA THẦY MANG LẠI CHO CHÚNG EM VÀ CẢ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *