Siêu Máy Bay Nhật Ít Người Biết Đến Nhưng Đã Gây Ra Cơn Ác Mộng Cho Quân Đồng MinhSiêu Máy Bay Nhật Ít Người Biết Đến Nhưng Đã Gây Ra Cơn Ác Mộng Cho Quân Đồng Minh
———————
Trước và trong những năm Chiến tranh thế giới thứ II đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực hàng không quân sự Nhật Bản. Ngành công nghiệp hàng không Xứ sở Mặt trời mọc đã cho ra đời rất nhiều mẫu máy bay chiến đấu thành công trong đó có Nakajima Ki-43 và Ki-84. Ngày hôm nay, hãy cùng Tinhot247 khám phá 2 loại chiến đấu cơ này đã gây ra những cơn ác mộng khủng khiếp cho lực lượng đồng minh như thế nào nhé!
—————————–
▶ ‘Tin Hot 247’ là Kênh cung cấp cho các bạn những tri thức, hiểu biết chung về tình hình quân sự, chính trị trên thế giới.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: [email protected]
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí:
▶ Xem Bí Mật Quân Sự:
▶ Xem Đối Đầu Mỹ – Nga:
▶ Xem Đối Đầu Mỹ – Trung Quốc:
▶ Xem Trung Quốc Chịu Tội:
#tinhot247 #quânsự #vũkhí

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

20 responses to Siêu Máy Bay Nhật Ít Người Biết Đến Nhưng Đã Gây Ra Cơn Ác Mộng Cho Quân Đồng Minh

 1. Thế giới, nhật chỉ ngán mỹ thôi, 1 mỹ có bom nguyên tử, 2 khí tài quân sự của mỹ kéo dài cuộc chiến ko ai bằng, ngoài mỹ, còn lại nhật trong quá khứ từng đè bẹp nga sô và trq về hãi quân, tuy thua mỹ, nhưng mỹ vẫn nể nhật.

 2. Mỹ nó hơn số lượng lẫn chất lượng rồi nếu giai đoạn phòng thủ cuối chiến tranh thì chỉ có shiden kai là ấn tượng nhất thôi vì nó có 4 khẩu 20mm và giáp được bọc khá kỹ đủ để đập nhau sòng phẳng vs f6f f4u thậm chí cả p51

 3. Vi nhưng chiếc máy bay này ma Nhật bản đá bị ăn hai quả bom nguyên tử của Mỹ để chả thù tro trận chân châu cảng

 4. Nhật Bản bị mọi người thổi phồng lên quá nhiều, ngay khi bắt đầu cuộc chiến thì đã xác định thua ngay từ đầu. Thứ nhất phải xác định rõ mục đích của Nhật là gì ? Đó là chiếm đoạt tài nguyên, lãnh thổ. Chính cái sự ngạo mạn của người Nhật đã giết chính người Nhật. Họ dùng chiến thuật máy bay ném bom, bộ binh dọn dẹp. Điều đó dẫn đến kết quả thắng lợi ban đầu cho họ với các nước có quân đội kém, nhưng nếu muốn chiếm đoạt tài nguyên thì máy bay không bao giờ làm nổi, cái Nhật Bản cần là xe tăng, hệ thống phòng không. Đó cũng chính là nguyên nhân chính khiến Nhật Bản chết quá nhiều người, bị thất bại tan tác, như ở Trung Quốc Hồng Quân Liên Xô cày nát quân Nhật theo đúng nghĩa đen, trong khi Nhật không có bất kỳ vũ khí nào chống lại, khiến binh lính Nhật phải tuyệt vọng khi súng trường phải đấu với xe tăng. Các nhà làm phim đều thích miêu tả không quân Nhật, mà né tránh nguyên nhân chính, tàn khốc đến nguyên nhân Nhật Bản thua trận. Nguyên nhân bảo Mỹ ném bom hạt nhân, xin thưa cả thế giới có mỗi 2 trái đó, mà công nghệ thời đó, tối đa sản xuất được 3 quả bom trong một năm, Nhật chịu đựng bình thường. Tàu chiến, máy bay bị tiêu diệt, Nhật có thể xây dựng nhà máy ở Trung Quốc đề bù tiêu hao. Cái bắt buộc Nhật phải đầu hàng là do xe tăng Nga, Pháp, Mỹ đã đập nát gần triệu binh lính Nhật, Nhật chả còn bất kỳ cơ hội lật kèo nào cả, họ không có lục quân mạnh, bảo Đức hỗ trợ lục quân cho Nhật ? Chính Đức cũng ăn hành ngập mặt với Liên Xô, chi viện ?

 5. Mình biết nhật bản còn có cả loại máy bay JAV nữa cơ nhé hay lắm ý. Loại này mà bay thì toát hết mồ hôi lun á 😊😊😊😂😂

 6. Châm ơi thế trâm cứ kg cho a hôn thê bảo trâm .kg thèm cn a nữa chứ ghét e rồi đấy nhé 😐😐 hôn có mòn dc đâu 😊😊

 7. Nhật Bản mà có đủ nguồn lực và vật lực thì cũng rất bá đạo. một mình chống lại quân đồng minh ở mặt trận thái bình dương cũng đã nói lên năng lực của Nhật Bản ghê gớm như nào rồi!.

 8. B 29 ký hiệu (b) là máy bay ném bom (bomber) chứ o phải máy bay f(fighter): chiến đấu cơ.mág bay (b)đi thì luôn có (f)hộ tống.để bảo vệ.

 9. Công nghiệp quốc phòng của đế quốc Nhật Bản thời chế độ quân phiệt nắm quyền phải nói là nhất nhì TG.

 10. Tôi nhớ một câu nói của Horikoshi Jiro trong phim The Wind Rises.
  "Liệu rằng chúng ta có bắt kịp được con rùa không" (ý là bài toán Achilles và con rùa). Chúng ta cũng đang trong giai đoạn này. Chúng đang gần bắt kịp "con rùa". Mọi người chúng phải cố gắng hơn nữa.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *