Sát Thủ Máu Lạnh – Tập 1: Truy Tìm Hung Thủ Trong Mê Hồn Trận | Hành Trình Phá Án 2019 | ANTV | vận chuyển các chất trong thânANTV | Sát Thủ Máu Lạnh – Tập 1: Truy Tìm Hung Thủ Trong Mê Hồn Trận

6h ngày 23/1/2019 tại Ấp Cản Đất, xã Mỹ Thuận, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang xảy ra án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Một thi thể người đàn ông nằm trên đường với nhiều vết thương. Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát hình sự cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công an huyện Hòn Đất đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin nhằm phục vụ cho quá trình điều tra. Công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi được thực hiện ngay sau đó để xác định nhân thân và nguyên nhân người xấu số bị tử vong.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Lâm (sinh năm 1977, ngụ ấp tà Lóc, xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất), hành nghề chạy xe ôm.

Xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng, thủ phạm gây án mang tính chất chuyên nghiệp và hết sức dã man, gây bức xúc trong dư luận, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang quyết định xác lập chuyên án truy xét, giao Đại tá Lưu Thành Tín, Phó Giám đốc Công an tỉnh – Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra làm Trưởng ban chuyên án, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự làm Phó ban chuyên án và 10 cán bộ điều tra, trinh sát làm thành viên.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #sátthủmáulạnh #têntộiphạmranhma #án mạng #trọngán #giếtxeôm #giếtngườicướpcủa, vận chuyển các chất trong thân.

Xem thêm các bài viết Vận Tải: https://gizmondolive.com/category/van-tai

12 responses to Sát Thủ Máu Lạnh – Tập 1: Truy Tìm Hung Thủ Trong Mê Hồn Trận | Hành Trình Phá Án 2019 | ANTV | vận chuyển các chất trong thân

  1. Xem tiếp: Sát Thủ Máu Lạnh – Tập 2: Chắc Tôi Sẽ Bị Tử Hình
    https://www.youtube.com/watch?v=MBF-Q6RJfbA

  2. Thử một ngày không có các anh thì cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao? Hãy trân quý những gì các anh đã, đang và sẽ làm cho chúng ta.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *