Sáng Tạo Việt số 35 Thiết bị điều chế H2, O2 đơn chất từ nướcKênh YOUTUBE chính thức của chương trình SÁNG TẠO VIỆT phát sóng 9h sáng chủ nhật hằng tuần.
website:
fanpage:
Chương trình Sáng tạo Việt được triển khai sẽ thực sự là nơi hội tụ của mọi tầng lớp nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đóng góp sáng kiến, sáng chế, giải pháp công nghệ, tạo ra những nguồn lực mới giúp cho phát triển kinh tế lâu dài và bền vững của đất nước.

Chương trình Sáng tạo Việt được phát động và thực hiện rộng rãi dưới hình thức một gameshow truyền hình dành cho mọi đối tượng đặc biệt là giới trẻ sẽ là động lực thúc đẩy phong trào thi sáng tạo và phát triển khoa học công nghệ cho các cá nhân, tổ chức thuộc mọi tầng lớp nhân dân trên cả nước, đồng thời hỗ trợ, kết nối các tác giả sáng chế/ giải pháp công nghệ Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Thông qua đó, Chương trình góp phần huy động các nguồn lực của xã hội vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

2 responses to Sáng Tạo Việt số 35 Thiết bị điều chế H2, O2 đơn chất từ nước

  1. tao xem người nước ngoài làm rất chi tiết và tao hiểu ngyên lí và có thể tự làm đc, giờ tao làm và bán nó thì bị vi phạm bản quyền của nhà sáng chế vn àk. buồn cười nhỉ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *