SẢN PHẨM THỦ CÔNG HAY HO MÀ BẠN CÓ THỂ TỰ LÀMDẤU THỜI GIAN:
00:13 Mẹo thiết kế đơn giản ai cũng làm được
02:28 Tự làm bộ lọc camera
05:11 Tự làm ly cà phê đo nhiệt
06:31 Vẽ trên đá sáng tạo

—————————————————————————————-
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.
—————————————————————————————-
Đăng ký 5MC Tuổi TEEN:
—————————————————————————————-
Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

13 responses to SẢN PHẨM THỦ CÔNG HAY HO MÀ BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM

  1. Literally 😭💕1% of people who's reading and watching this may there parents Live More Then 100 Years

    With Good Health 🤘💕

  2. hello guys, thanks for video. Your video is very interesting but it must better if you can use your real voice! Have a nice day!

  3. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai như tôi ở đây không ? Hello mọi người chúc mọi người có một ngày vui vẻ!

  4. Hola Si pero no ago los vibos Si pero no ago los vibos Si pero no ago los vibos Si cualquiera Hola tia Hola abuela como estas sino espero para completar Hola abuela color Hola abuela color Hola

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *