Samsung rất chiều khách hàng! | đế sạc đôi không dây samsungĐặt trước Samsung Galaxy Note 9 để được nhận dock sạc Duo QuickCharge này nhé, đặt hàng tại CellphoneS nhận chiết khấu thẳng vào giá:

Email hợp tác công việc: [email protected]
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ., đế sạc đôi không dây samsung.

Xem thêm các bài viết Công Nghệ: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

45 responses to Samsung rất chiều khách hàng! | đế sạc đôi không dây samsung

 1. Phải nói là samsung hiểu tâm lý người dùng và muốn khai thác triệt để công nghệ mà họ tạo ra
  Tất cả phụ kiện tặng kèm cũng là tiền của khách hàng bỏ ra nên giá sản phẩm bị đội lên thôi
  Chứ đừng nói là chiều khách hàng .

 2. Cho hỏi sạc ko dây có tác dụng gì. Sao ko cấm mẹ cái dây sạc vào dt cho lẹ. Nhìn nó sang chư có cái tác dụng gì đâu. Tặng loa hay gì đó có tác dụng chút. Còn mấy cai tay nghe quà của ss chấp nhận dc thôi chứ trả có gì. Tặng quà đéo có thực tế xíu nào đó mua cái xz. Sony tặng cái loa đúng chất

 3. Samsung càng ngày càng ưu ái người dùng, họ đang làm mọi thứ trở nên tốt hơn, vẫn rất thích samsung. Ai ko thích ss thì đừng vào làm ô uế. Tìm video nào của hãng mấy bạn thích thì vào mà khen hen.

 4. Bên sạc gear s3 nên cho dựng đứng lên như cái sạc của nó khi mua thì sẽ đẹp hơn, chứ để nằm ra 2 dây dài trông k đc gọn, ý kiến cá nhân k bit năm sau ra X có k, nếu ok năm sau bay về vn quất luôn

 5. ko hiểu sao kênh này lại được hơn 100k sub, chắc toàn samfan ở đây, thôi quay lại mấy kênh vật vờ vậy

 6. Có mỗi 2 hãng đt mà nhiều ng cmt kém văn hoá vãi. chả hiểu đụng chạm cha mẹ bạn bè gì tụi nó. k hiểu nổi. đt ra là để dùng. K thích thì mua hãng khác. ip hay samsung cũng thế thôi. lớn r . Vào mxh thì xin phát ngôn văn hoá.

 7. Anh Tony Phùng hay làm video về samsung nhỉ . Không biết có thích samsung ko ? ( Không biết mới hỏi ) .

 8. Anh ơi, nếu đổi Đồng hồ sang bên note9 và ngược lại nó có sạc không? Và 1 note 9, 1 máy loại khác ss nó có sạc không? Mong anh trải nghiệm và lên thêm phần nội dung này.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *