SÀI GÒN BÌNH YÊN NHỮNG NGÀY CÁCH LY XÃ HỘI | CUỘC SỐNG THỜI COVID-19 | NAMLONG CHANNELSống chậm, sống khác, dành nhiều thời gian cho gia đình, để học tập trau dồi kiến thức, rèn luyện sức khỏe chuẩn bị năng lượng cho cuộc sống bận rộn sau khi đại dịch đi qua. Đó là những điều tích cực mà đại dịch Covid-19 đem lại. Nhưng góc nhìn khác cho thấy một Sài Gòn bình yên, đẹp nao lòng trong những ngày cách ly xã hội. Những hình ảnh không dễ gặp trong cuộc sống bận rộn, bon chen và vội vã như ngày nay.

✔️ Bản quyền thuộc về NamLong Channel©️
✔️ Do Not Reup
❤ Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ kênh ❤

❤ CHÚC CÁC BẠN LUÔN HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG ❤

#SaiGon #SàiGòn #Covid-19 #Covid19 #Corona #Bitexco #BitexcoFinancial #PhoDiBoNguyenHue #PhốĐiBộNguyễnHuệ #PhoDiBoBuiVien #PhốĐiBộBùiViện #BuiVien #BùiViện #CachLyXaHoi #CáchLyXãHội #BenBachDang #GaBachDang #BếnBạchĐằng #GaBạchĐằng #HoConRua #HồConRùa #LandMark81 #NhaThoDucBa #NhàThờĐứcBà #DuongHoangSa #DuongTruongSa #VongXoayDienBienPhu #ĐườngHoàngSa #ĐườngTrườngSa #VòngXoayĐiệnBiênPhủ #NamLongChannel

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

4 responses to SÀI GÒN BÌNH YÊN NHỮNG NGÀY CÁCH LY XÃ HỘI | CUỘC SỐNG THỜI COVID-19 | NAMLONG CHANNEL

  1. Sài Gòn náo nhiệt của tôi đâu rồi? Nhưng mà không sao hãy ở yên trong nhà là chúng tôi yêu mến người dân SG rồi. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *