Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới►►► Đăng ký miễn phí:

Sacombank phối hợp cùng Dai-ichi Life Việt Nam vừa ra mắt 2 sản phẩm mới: “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư” và “Bảo toàn thu nhập gia đình”.

Theo số liệu thống kê từ Nielsen – công ty đo lường hiệu quả kinh doanh toàn cầu, trong quý IV/2019, yếu tố sức khỏe vẫn tiếp tục là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, chiếm 45% người khảo sát. Liền sau đó là sự ổn định của công việc, trở thành mối quan tâm lớn thứ hai với tỷ lệ 37%. 

Không quá ngạc nhiên khi sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Việt bởi trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao. Theo số liệu của Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC), năm 2018, Việt Nam có khoảng 165.000 ca ung thư mới, trong đó số ca tử vong chiếm khoảng 70%. Theo dự đoán của các chuyên gia, tốc độ mắc bệnh ung thư của người Việt sẽ tiếp tục tăng cao và ngày càng trẻ hóa trong những năm tới, khiến ung thư trở thành vấn đề lớn của xã hội cũng như là nỗi lo của không của riêng ai.

Tuy vậy, ung thư không phải là kết thúc. Nếu được phát hiện sớm từ giai đoạn đầu và tuân theo phác đồ điều trị tối ưu thì tỷ lệ sống sau 5 năm có thể lên đến 96%. “Theo thống kê, chi phí điều trị bệnh ung thư tầm 500 triệu đồng đến trên 1 tỷ đồng. Đây là gánh nặng tài chính khiến cuộc chiến chống ung thư thêm cam go và tạo tâm lý nặng nề đối người bệnh. Do đó có thể nói, chiến thắng ung thư là điều hoàn toàn có thể nếu chủ động phòng ngừa, phát hiện sớm và có nguồn tài chính dự phòng để đảm bảo tối ưu việc điều trị”, đại diện Dai-ichi Life Việt Nam nói.

Đồng hành chia sẻ từng nỗi ưu tư của người Việt trong nhiều năm qua, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã nghiên cứu và phối hợp cho ra mắt 2 sản phẩm mới: “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư” và “Bảo toàn thu nhập gia đình. Sản phẩm mới mang đến sự an tâm toàn diện cho khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh bệnh dịch đi kèm với những khó khăn kinh tế.

Giảm nỗi lo gánh nặng tài chính

 

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư” ra đời giúp khách hàng chủ động ứng phó tích cực bằng một kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả trước những rủi ro sức khỏe, với thời hạn bảo vệ kéo dài 5-25 năm và mức phí hợp lý. Sản phẩm hỗ trợ điều trị trong mọi giai đoạn ung thư, bao gồm bệnh ung thư thể nhẹ, ung thư nghiêm trọng và ung thư đặc biệt, với tổng quyền lợi lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm.

Không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong từng giai đoạn chữa trị, sản phẩm này còn chăm sóc khách hàng một cách toàn diện với khoản trợ cấp bằng 0,2% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, hỗ trợ ngay chi phí điều trị bằng 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng, hỗ trợ thêm chi phí hồi phục sức khỏe bằng 20% số tiền bảo hiểm, giúp tiếp thêm sức mạnh và tinh thần lạc quan cho người bệnh. Đặc biệt, việc chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trên toàn cầu sẽ giúp người được bảo hiểm an tâm khi lựa chọn khám bệnh trong nước hoặc tại nước ngoài.

Trong khi đó, sản phẩm “Bảo toàn thu nhập gia đình” giúp bảo vệ nguồn tài chính gia đình khi người trụ cột gặp rủi ro do tai nạn hay bệnh hiểm nghèo.  

 

Theo đó, ngay khi có sự kiện rủi ro xảy ra cho người trụ cột tài chính trong gia đình – là người được bảo hiểm của sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi “Hỗ trợ thu nhập định kỳ”, với khoản chi trả đều đặn hàng năm bằng 100% số tiền bảo hiểm, nhằm bù đắp kịp thời cho nguồn thu nhập không may đã mất đi. Điểm nổi trội khác của sản phẩm này là quyền lợi “Nhân đôi bảo vệ”, nghĩa là khi đang chi trả quyền lợi “Hỗ trợ thu nhập định kỳ”. Nếu người được bảo hiểm của sản phẩm chính xảy ra sự kiện bảo hiểm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả một lần giá trị nào lớn hơn giữa 200% tổng quyền lợi hỗ trợ thu nhập định kỳ còn lại, hoặc 500% số tiền bảo hiểm.

Lãnh đạo Sacombank chia sẻ, không ai biết trước những sóng gió bất ngờ, nhưng khi chuẩn bị kế hoạch tài chính hữu hiệu, mỗi cá nhân hoàn toàn có thể bảo vệ bản thân và gia đình trong mọi hoàn cảnh. Với sản phẩm “Bảo toàn thu nhập gia đình”, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mình không hề đơn độc với vai trò trụ cột, mà luôn có được sự hỗ trợ vững chắc về tài chính, nhằm mang đến bình yên cho những người thương yêu nhất từ sản phẩm ưu việt này.  

Với lợi thế điểm giao dịch rộng khắp trên cả nước của Sacombank, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận để được tư vấn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân, gia đình cũng như nhận được những giá trị cộng thêm như: ưu đãi dịch vụ ngân hàng, hỗ trợ đóng phí bảo hiểm định kỳ, đóng phí qua thẻ…

Hai sản phẩm bảo hiểm này được kỳ vọng sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, ngày càng hoàn thiện và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng Sacombank.

Thư Kỳ

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *