Sách nói khi bong bóng vỡ – John P Calverley phần 4Video này sẽ giới thiệu đọc giả phần 4 của sách khi bong bóng vỡ của tác giả John P Calverley.

Xem toàn bộ sách quyển sách tại:

Từ năm 2007, nền kinh tế thế giới bắt đầu rung chuyển với một loạt khủng hoảng tài chính, đỉnh điểm là sự phá sản của Lehman Brothers vào tháng 9 năm 2008. Tiếp sau đó là sự “tan chảy” của hệ thống ngân hàng, thị trường chứng khoán sụp đổ với hàng ngàn tỷ USD bốc hơi trong thời gian ngắn. Quyển sách Khi bong bóng vỡ. tác giả John Calverley, cho bạn nhận diện các dấu hiệu của cuộc khủng hoảng sắp xảy ra. Cách thức để tồn tại trong các cuộc khủng hoảng tài chính.

Hy vọng, với quyển sách này giúp bạn hiểu hơn về các đặc điểm của các cuộc khủng hoảng, đặc biệt là khủng hoảng tài chính.
Các dấu hiệu cho thấy sắp xảy ra khủng hoảng
Hậu quả của cuộc khủng hoảng kinh tế hiện tại sẽ như thế nào?
Suy thoái sẽ còn nặng nề tới đâu, liệu suy thoái có thể kéo dài bao lâu?
Cách thức các chính phủ đối phó khủng hoảng
Liệu sự suy giảm sẽ dẫn tới giảm phát, hay những biện pháp chống suy thoái rốt cuộc sẽ lại đưa chúng ta trở lại lạm phát?
Cách thức sống sót khi khủng hoảng xảy ra

Cuốn sách tập trung nghiên cứu sâu về khủng hoảng tài chính năm 2008, tìm hiểu những tác động và giải pháp cho cá nhân, doanh nghiệp và cả những nhà làm chính sách. Các bong bóng tài chính luôn tạo nên một sự quan tâm đặc biệt đối với giới học thuật và giới báo chí tài chính. Các nhà kinh tế có thể trở nên có uy tín nếu chỉ ra được những bong bóng lúc này đúng lúc. Tuy nhiên, thực tế cho người ta biết khá ít về nguyên nhân gây ra bong bóng cũng như sự sụp đổ của chúng, những thiệt hại và cách phòng ngừa bong bóng v.v.. Quan trọng nhất là câu hỏi liệu hiện nay bong bóng có đang xảy ra hay không? Trong cuốn sách ” Bong bóng vỡ” của tác giả John Calverley đã nghiên cứu sâu sắc về đề tài nêu trên. Ông sử dụng phương pháp phân tích, nhưng văn phong lại hoàn toàn dễ hiểu, ngay cả đối với những người ngoại đạo mà có quan tâm đến kinh tế. Calverley thuộc về những người tin rằng bong bóng là thứ nguy hiểm, nhưng có thể nhận diện và ngăn ngừa đựơc. Đây là cuốn sách phải đọc đối với những ai đang tính việc đầu tư vào địa ốc hay chứng khoán, cũng như những ai tham gia thị trường muốn hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi theo kiểu bầy đàn. Cuốn sách cung cấp một cái nhìn sâu sắc và sáng rõ về bong bóng và sự sụp đổ của nó.

#dautu #chungkhoán #sachnoihay #thitruongchungkhoán

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *