RỤNG TÓC SAU SINH VÀ RỐI LOẠN NỘI TIẾT CÓ LIÊN QUAN KHÔNGRỤNG TÓC SAU SINH VÀ RỐI LOẠN NỘI TIẾT CÓ LIÊN QUAN KHÔNG

Rụng tóc sau sinh tôi cũng đã từng bị, hồi đó mỗi lần gội đầu tóc rụng rất nhiều, ngủ dạy tóc rụng nhiều, chải đầu tóc rụng nhiều. Cách trị rụng tóc sau sinh thực ra rất đơn giản, bởi phụ nữ rụng tóc sau sinh là do bị rối loạn nội tiết. Nên tôi đã biết cách để điều trị rụng tóc sau sinh.

Cách trị rụng tóc sau sinh đó là cần tăng cường dinh dưỡng, bổ sung các thực phẩm giúp cơ thể tự sản sinh nội tiết tố giúp giảm rối loạn nội tiết tố như: các loại cá chứa nhiều omega 3, omega 6 như cá hồi, cá thu, cá ngừ. Bổ sung các loại quả hạch chứa nhiều omega như óc chó, hạt dẻ, dẻ cười…

Rụng tóc sau sinh sẽ không đáng lo nếu chị em còn biết cách tập thể dục để giảm rối loạn nôi tiết tố. Cách trị rụng tóc sau sinh vì thế mà rất đơn giản, không phức tạp. Chị em không còn phải đau đầu tìm cách trị rụng tóc sau sinh nữ đâu. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên là đã hết rụng tóc sau sinh rồi.

Rụng tóc từng mảng không cần lo lắng quá vì rụng tóc từng mảng hay xảy ra với nam giới hơn. Nguyên nhân rụng tóc từng mảng cũng là do rối loạn nôi tiết tố. Chỉ có điều nội tiết tố của nam khác với của nữ mà thôi.

Nguyên nhân gây rụng tóc không chỉ có sau sinh mà nguyên nhân gây rụng tóc chiếm 80% là do rối loạn nôi tiết. Rối loạn nôi tiết tố xảy ra ở cả nam và nữ, nam bị rối loạn nội tiết tố nam dẫn đến rụng tóc từng mảng gây hói đầu. 1 số người quá lo lắng nên phải tìm đến dịch vụ cấy tóc. Mà không biết rằng cấy tóc chỉ là phương pháp tạm thời không trị được tận gôc bệnh rụng tóc nhiều. Nữ bị rối loạn nội tiết tố tóc sẽ mỏng và thưa.

Để trị rụng tóc cần phải chữa rối loạn nội tiết tố. Rối loạn nội tiết tố có các thực phẩm chức năng từ mầm đậu nành rất tốt cho sứ khỏe của chị em phụ nữ. Ngoài ra chị em cần ăn gì để chữa rụng tóc:
– Các món ăn hoặc đồ uống có thể bổ sung sản phẩm từ hà thủ ô
– Các món ăn giàu sắt, kẽm, protein cũng làm cho không bị rụng tóc nhiều nữa.

Khắc phục rụng tóc nhiều như thế nào:
RỤNG TÓC NHIỀU, ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC KHÔNG CẦN THUỐC TRỊ RỤNG TÓC:
Rụng tóc sau sinh mẹ đã biết chưa:

#rungtocnhieu
#rungtocsausinh

——————-
Để được tư vấn về chăm sóc sức khỏe, liên hệ với mẹ Tâm
fanpage:
website: dangthimaitam.com
Youtube:
ÐT: 0976 392 238

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

One response to RỤNG TÓC SAU SINH VÀ RỐI LOẠN NỘI TIẾT CÓ LIÊN QUAN KHÔNG

  1. Đây là kênh youtube của mẹ Tâm, chị em đăng kí để nhận nhiều thông báo nhé. Chỉ cần click vào link để đăng kí ạ. https://www.youtube.com/channel/UC4eur7uCy_utmLw2LcmOUJg/?sub_confirmation=1

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *