Rơi nước mắt trước giờ cách ly xã hội nhưng người Đà Nẵng vẫn tràn đầy quyết tâm chống dịch#TinMoiNhat #ThoiSuVTV #TinTuc24H #TinVietNam #Vnews
Tin tức thời sự mới nhất 24h hôm nay : Rơi nước mắt trước giờ cách ly xã hội nhưng người Đà Nẵng vẫn tràn đầy quyết tâm chống dịch

#Covid19
#DaNang

✪ Đăng ký kênh VNEWS theo dõi TIN TỨC 24H mới nhất :

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : [email protected]
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

3 responses to Rơi nước mắt trước giờ cách ly xã hội nhưng người Đà Nẵng vẫn tràn đầy quyết tâm chống dịch

  1. Một lòng đoàn kết vượt qua âm mưu thâm độc của Trung Quốc đưa người nhiễm covit Vũ Hán vào nước ta…..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *