[Replay#6] Nhìn vào tương lai của loài người | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám pháNhìn vào tương lai của loài người

Danh sách:
00:00 Nếu con người khai thác cạn kiệt hệ mặt trời?
10:00 Khi nào chúng ta là một nền văn minh loại 3?
20:00 “Chìa khóa” giúp con người thống trị thiên hà?
27:40 Nếu con người sống sót đến tận cùng của vũ trụ?

* Music:
Infraction – No copyright Music
➯ Infraction:
MOKKA – No copyright Music
➯ MOKKA:
* Theo:
* Có thể bạn sẽ thích xem:
➣ Khoa học vũ trụ:
➣ Những khám phá vũ trụ mới nhất:

➯ Giúp khoa học và khám phá đạt 100.000 Subscribers:

“Nguồn tư liệu sử dụng trong video thuộc các chủ sở hữu đáng kính, Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, xin vui lòng liên hệ: [email protected]
“Resources used in the video belong to respectable owners, All copyright-related issues, please contact: [email protected]
_ _ _ _ _
#khoahocvutru #khamphavutru #khoahocvakhampha

➯Tag:
vũ trụ,
vu tru,
khoa học,
khám phá,
khoa học vũ trụ,
khoa học vũ trụ mới nhất,
khám phá vũ trụ,
bí ẩn vũ trụ,

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

21 responses to [Replay#6] Nhìn vào tương lai của loài người | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá

 1. Xạo chưa khai thác được mà lo xa đến lúc hết ,cái đáng lo là bọn chó trung quốc cộng sản có đủ trình độ kỹ thuật o ,chứ phần còn ại tính sau

 2. Trí tuệ sẽ đưa nhiên liệu năng lượng ra ngoài trái đất để khai thác thiên thạch năng lượng chỉ ở bước đầu . Bước tiếp theo là xd nhà máy quanh quỹ đạo của sao kim sao Thuỷ để khai thác tài nguyên trong hệ mắt trời bước 3 khai thác và du hành vũ trụ liên sao bước 4 khai thác tài nguyên thiên hà milkyway và các thiên hà ở gần và liên lạc với các vũ trụ song sinh khác

 3. Năng lượng mặt trời chiếu xuống trái đất để phục vụ vào nhiều việc ví dụ cho cây cối và động thực vật sinh sống, dùng phơi đồ, phơi nông sản, … Nếu biến năng lượng mặt trời thành điện thì đồng nghĩa với việc bớt xén nó vào việc khác. Vậy nên không thể nói con người khai thác hết năng lượng mặt trời sẽ giải quyết được bài toán về năng lượng.

 4. Loài người văn minh và tồn tại đến điều khiển được vũ trụ ư?
  Từ thực tế loài người mà đang có cả tôi,Tôi xin nói thẳng:
  Trái đất này nếu chỉ có động vật chung sống thì sinh tồn do vũ trụ quyết định.
  Còn đã xuất hiện loài người thì đừng mơ!
  Trái đất sẽ bị ngay loài người hủy diệt nó bất kể lúc nào, bắt đầu kể ngay được từ hôm nay!

 5. Ở trên mặt Trăng, có người ngoài hành tinh sinh sống lâu đời. Họ biết quyền năng của 3 ngôi Thiên Chúa và Đức Chúa Giê-su đã chết chuộc tội cho con người được sống. Họ tôn trọng lời dạy của Thiên Chúa. Họ không có dám xâm lược trái đất. Con người đừng tham lam như Trung Quốc đi ăn cắp ăn trộm cộng nghệ nước Mỹ và NATO. Đừng cho bất cứ nước nào khai thác tài nguyên trên mặt Trăng. Không có mặt Trăng, nước biển sẽ dâng lên bất thường. Ảnh hưởng đến sự sống loài người chúng ta.

 6. Tương lai của nhân loại ko phải ở trên trái đất mà ở trong vũ trụ. Ko phải là con tàu mà là những hành tinh nhân tạo di chuyển trong vũ trụ để con người có thể tồn tại.

 7. Tương lai loài người tối tăm mù mịt và sớm muộn gì củng diệt vong ..
  Thay vì sử dụng năng lượng sạch thì loài người lại sử dụng năng lượng "cùi bắp" dẫn đến việc phá hoại nghiêm trọng môi trường trái đất ..
  Cái mà con người xem là văn minh thực chất là điều thúc đẩy con người sớm diệt vong hơn..
  Con người ko khác gì con virus của trái đất .. 😌😌
  Còn về việc lên hành tinh khác sinh sống thì đừng có mà mơ.. ko phải hành tinh giống với trái đất là sống đk đâu trong vủ trụ bao la vô số hành tinh nhưng có thể nói trái đất như là một kỳ quan của vủ trụ vậy .. đó là chưa nói đến khoảng cách từ trái đất đến các hành tinh giống với trái đất là một khoảng cách vô cùng "khủng"..

 8. Phá môi trường sống trên trái đất chưa đủ phải phá cả môi trường của cả hệ mặt trời mới sống đc hả…quỉ ác chứ đâu phải người..

 9. NGHICH LÝ QUÂN NGỌC : MÌNH KHẲNG ĐỊNH CHÍNH XÁC ĐẠI DỊCH COVID – 19 SẼ KẾT THÚC 100% VÀO NGÀY 1/4/2022 NHƯNG MÌNH KHÔNG BIẾT CHÍNH XÁC 100% NGÀY MAI CÓ MƯA HAY KHÔNG ?

 10. NỀN VĂN MINH TRÁI ĐẤT LOẠI 1 : THẾ GIỚI CHỈ CÓ 1 QUỐC GIA DUY NHẤT & THỐNG NHẤT LÀ TRÁI ĐẤT CÓ NGHĨA LÀ ĐÃ XÓA BỎ BIÊN GIỚI MỌI QUỐC GIA BẰNG HÒA BÌNH (SAU 150 NĂM NỮA) . LOẠI 2 : QUỐC GIA TRÁI ĐẤT CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 100% RẤT NHIỀU HÀNH TINH KHÁC & HÚT HẾT NĂNG LƯỢNG CỦA NÓ (SAU 150K NĂM NỮA) & LOẠI 3 : QUỐC GIA TRÁI ĐẤT CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 100% TOÀN BỘ THIÊN HÀ & DẢI NGÂN HÀ CỦA CHÚNG TA & HÚT HẾT NĂNG LƯỢNG CỦA NÓ (SAU 150 TRIỆU NĂM NỮA) ./.

 11. TƯƠNG LAI NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI SẼ KHÔNG DO CON NGƯỜI TRÊN TRÁI ĐẤT QUYẾT ĐỊNH MÀ DO SINH VẬT HÀNH TINH KHÁC ĐỊNH ĐOẠT GIỐNG VỚI NGƯỜI DA ĐỎ Ở CHÂU MỸ DO COLUMBUS & NGƯỜI DA TRẮNG CHINH PHỤC ?!

 12. Tương lai của loài người? Không có lương thực để ăn và không có không khí trong lành để thở thì loài người chấm hết

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *