Reaction | Hốt hoảng trước những ca lăn kim sai cách? Lăn kim trị sẹo rỗ? Rụng tóc? #bacsihieu #lynChào các bác, hôm nay thì chúng ta đã có 1 video mới về chủ đề có 102 trên channel của Lyn đấy là về Lăn kim và Phi kim!!
Hom nay thì Lyn rất vui vì có sự tham gia của Bác sĩ Hiếu trên channel của mình!! Hi vọng mọi người sẽ học được nhiều kiến thức về lăn kim phi kim và có những hiểu biết khi đi làm thủ thuật xâm lấn tại các cơ sở y tế!!

Chúc mọi người có 1 ngày vui vẻ và đừng quên cho Lyn biết chủ đề mọi người muốn Lyn làm trong thời gian sắp tới nhaa!!

Mọi người có thể xem thêm các sản phẩm Lyn yêu thích tại đây:

STAY CONNECT

Instagram:
Facebook:
Tiktok:
Fanpage:
Group facebook (MẶT TIỀN TỐN TIỀN):

Follow Bác Sĩ Hiếu tại link bên dưới:
Blog:
Facebook:
Xem thêm về bác sĩ Hiếu
5 cách sử dụng RETINOL cho người mới bắt đầu – Học cách trị mụn. – trị thâm| Dr Hiếu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

23 responses to Reaction | Hốt hoảng trước những ca lăn kim sai cách? Lăn kim trị sẹo rỗ? Rụng tóc? #bacsihieu #lyn

  1. Đúng là phi kim và lăn kim nên lựa chọn những nơi uy tín thật. Mình quen một chị lăn kim với tần suất quá lớn nên đã phá vỡ hàng rào bảo vệ của da khiến da vô cùng nhạy cảm. Bản thân mình cũng từng phi kim để trị sẹo rỗ một lần rồi. Thời gian đó mình chưa có sản phẩm dưỡng phụ trợ, chỉ có tế bào gốc mà bên spa cho và viên chống nắng. Nói chung sau lần đó mình cũng có kinh nghiệm cho các lần sau.
    Sau phi kim thì nó là một kiểu peel da mạnh lắm, nên mọi người cực kì cần việc chống nắng. Mà da đang có rất nhiều tổn thương nên tốt nhất hãy uống viên chống nắng và hạn chế việc ra ngoài đường, cũng đừng trang điểm hay bôi quá nhiều thứ lên da. Nhìn chung để giảm thiểu rủi ro sau phi kim, lăn kim thì mọi người phải cố gắng cẩn thận, tránh để làn da của mình lúc đó tiếp xúc với những tác nhân gây hại cho da nhất là được. Rửa mặt cũng phải sử dụng loại siêu siêu nhẹ dịu. Nhưng hiệu quả sau phi kim cũng tốt lắm nên mình vẫn sẽ đi làm lại một lần nữa để trị dứt điểm mụn ẩn.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *