QUANTUMX ZOOM – CÁCH PHÁT TRIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN#QuantumX #WinvestGlobal #Philomaxcap

🌟 Chào mừng tất cả các bạn đến với mô hình đầu tư CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP đã được niêm yết lên 5 sàn chứng khoán lớn của Đức về lĩnh vực “Công Nghệ Lượng Tử”, một Cty đã hoạt động từ năm 1997 với pháp lý minh bạch, kiểm toán đầy đủ từ Cơ Quan Giám Sát Tài Chính Liên Bang BaFin cũng như Báo Cáo Tài Chính 10 năm gần nhất!

🇩🇪Web tiếng Đức: Philomaxcap.de
🇬🇧Web tiếng Anh: Philomaxcap.com

💱Mã CK: HBD1 – PHILOMAXCAP

🏦THÔNG TIN TRÊN CÁC SÀN GIAO DỊCH:

1. Bloomberg.com (tìm Philomaxcap hoặc HBD1)
2. Boerse-Frankfurt.de
3. Boerse-Stuttgart.de
4. Boerse-Muenchen.de
5. Boerse-Duesseldorf.de

💥NGOÀI RA CÓ HÀNG TRĂM BÀI BÁO NÓI VỀ CỔ PHIẾU NÀY NHƯ CNBC, BÁO CHỨNG KHOÁN CÁC LOẠI, NGÂN HÀNG CONSORBANK, THẬM CHÍ CÓ BÁO TÀI CHÍNH CỦA PHÁP VÀ THUỴ SỸ CŨNG ĐƯA TIN CŨNG NHƯ TRONG TRADINGVIEW.COM

🌟Cty Philomaxcap đã được tập đoàn PhiloCity/Winvestglobal Malaysia thu mua lại và dành quyền kiểm soát với 67,12% và trở thành Cổ Đông Lớn vào ngày 05.03.2020.

🌟Winvestglobal phát triển dự án QUANTUMX với mục đích Cổ Đông Hoá Toàn Cầu, nhằm thúc đẩy giá cổ phiếu tăng trưởng thông qua chiến dịch BUY INVESTER.

👉 Chính sách phát hành Cổ Phần Doanh Nghiệp cụ thể dành cho tất cả các Cổ Đông công bằng như sau:

– Với chiến dịch Cổ Đông Hoá Toàn Cầu QuantumX đưa ra các gói Cổ Đông 100$ – 300$ – 500$ – 1000$ – 3000$ – 5000$ (là cao nhất mỗi TK)

💲QUYỀN LỢI Ở GIAI ĐOẠN 1:
– Được chia Cổ Tức nội bộ, chúng ta sẽ nhận 9 Chu Kỳ, Chu Kỳ đầu sẽ sau 22-45 ngày, để chúng ta lấy hợp đồng + Cổ Phiếu Nội Bộ + Cổ Tức lần đầu tiên.
– Bắt đầu từ chu kỳ 2 là từ 22-35 ngày sẽ nhận Cổ Tức nội bộ, mỗi chu kỳ chúng ta sẽ nhận lợi nhuận dao động từ 21%-47% tuỳ theo dòng tiền chu kỳ nhân tách – Bình quân hiện tại chưa có tháng nào dưới 30%!

💰QUYỀN LỢI GIAI ĐOẠN 2 SAU KHI QUAY VÒNG VỐN Ở CHU KỲ 9:
– Nhận Cổ Phiếu Đã Lên Sàn: Chúng ta sẽ nhận 45% trên tổng giá trị đầu tư ở chu kỳ thứ 11 – Tổng sau 2 năm chúng ta có thể rút lên sàn bán theo thời giá 5 USD, 10 USD…!

☑️ CHIA CỔ TỨC ĐÃ LÊN SÀN MÃI MÃI:
– 6 tháng 1 lần dựa vào doanh thu công ty PhiloMaxCap và dựa vào giá cổ phiếu HBD1 mà chúng ta đang nắm giữ.

🌱QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LÀM CỔ ĐÔNG KHÔNG CÓ LINK GIỚI THIỆU, MÀ PHẢI DO NGƯỜI HỖ TRỢ TẠO VÀ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN LUÔN, VÌ VẬY CÁC ANH CHỊ NÀO QUAN TÂM HÃY LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI GIỚI THIỆU ĐỂ TƯ VẤN MỘT CÁCH TỐT NHẤT NHÉ.

HÃY THAM GIA ĐỘI NHÓM QUANTUMX CÙNG VTEAM!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

One response to QUANTUMX ZOOM – CÁCH PHÁT TRIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *