QUÁN QUÂN CHEERDANCE HTV CUP 2021 | LCT – Nguyễn Thượng Hiền High School |QUÁN QUÂN GIẢI THỂ DỤC CỔ ĐỘNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM – HTV CUP 2021 🏆🥇

Khởi đầu một năm mới với sự trở lại “Madre Natura & Safari Rangers”, LCT – THPT Nguyễn Thượng Hiền đã giành được chiến thắng thuyết phục ở đêm Bán Kết và Chung Kết giải Thể dục cổ động HTV Cup 2021 được ghi hình trực tiếp tại sân vận động Thống Nhất.

Sau một tuần chuẩn bị, vị trí quán quân thực sự là một món quà ý nghĩa cho sự nỗ lực của tập thể các thành viên 2K1, 2K2, 2K3 & 2K4 cũng như sự giúp sức, hậu cần từ các thành viên cựu, 2K5 và Media Team của CLB LCT.

LCT cũng không quên chúc mừng các đội bạn cấp 3, đại học đã hoàn thành bài thi xuất sắc và đem tới một giải đấu đầy thành công!

#TheChampion
#HTVCup2021
#LightningCheerleadingTeam
#NguyenThuongHienHighSchool

—–
▪︎ HLV tổng & biên đạo trưởng:
Trương Ngọc Nam – Nhật Lê – Chung Huệ Hồng
Quang Trung – Khoa Bờ Rồ – Tuấn Khôi – Bảo Trân

▪︎ Team trình diễn:
Các VĐV thế hệ 2001, 2002, 2003 & 2004.

▪︎ Ban truyền thông & hậu cần:
– Tập thể LCT Media Team.
– Tập thể cựu VĐV LCT thế hệ 2001, 2002, 2003, 2004 & 2005.

—–
©️ Bài trình diễn/thi đấu này được LCT xây dựng, lên ý tưởng, biên đạo và thực hiện.

⚠️ Bản phối cheermix gồm nhiều bài hát không thuộc quyền sở hữu của LCT. Chúng tôi chỉ tham khảo và mượn các chất liệu có sẵn của các tác giả (có bản quyền cũng như không có bản quyền) để tạo thành một bản cheermix phục vụ cho bài trình diễn/thi đấu này.

Xin vui lòng không copy và re-upload video bài trình diễn/thi đấu của LCT dưới mọi hình thức (ngoại trừ việc sử dụng các chất liệu nhạc gốc của tác giả có bản quyền/không có bản quyền).

—–
▪︎ Business contact/Show booking via:
[email protected]

▪︎ More about our social media channels:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

2 responses to QUÁN QUÂN CHEERDANCE HTV CUP 2021 | LCT – Nguyễn Thượng Hiền High School |

 1. 🍀 𝐂𝐇𝐀𝐏𝐓𝐄𝐑 𝐕𝐈𝐈𝐈: "𝐌𝐀𝐃𝐑𝐄 𝐍𝐀𝐓𝐔𝐑𝐀" 🍀

  𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐑𝐔𝐓𝐀𝐋 𝐅𝐋𝐀𝐌𝐄𝐒 🔥

  Mở màn Chapter 8, LCT đã tái hiện một khung cảnh về mẹ thiên nhiên bị giam giữ trong lồng sắt đang chịu sự vật vã, đớn đau trong xiềng xích của hai tên lâm tặc đầy tham vọng, độc ác đại diện cho những kẻ muốn tàn phá thiên nhiên.

  Cũng ở đầu bài, chúng ta có thể thấy bốn VĐV ban đầu đang thực hiện động tác cắt cổ, rồi hai kẻ thì ôm tim kéo đàn, hai kẻ còn lại thì giằng co sợi xích "vô hình" trói mẹ thiên nhiên. Kẻ ôm tim kéo đàn đại diện cho sự thiện lương, họ là những người ban đầu cũng có lòng tham muốn hãm hại mẹ thiên nhiên, nhưng họ đau lòng, và kéo đàn du dương như cách muốn hoàn lương, muốn dặn con người không được phép bức hại người mẹ trái đất. Thế nhưng hai tên còn lại thì vẫn toàn tâm với cái ác, sẵn sàng xuống tay với mẹ thiên nhiên bằng hai cây rìu sắt sắc bén.

  Dưới và hai bên lồng sắt, chúng ta có thể thấy những ngọn lửa tượng trưng cho cho những vụ hỏa hoạn gây cháy rừng bởi bàn tay con người. Những ngọn lửa chưa bao giờ lụi tàn, cháy âm ỉ và lan rộng, thiêu rụi cả cánh rừng. Vạn vật đều khoác trên mình màu đen của sự tang thương. Đầu bài thi, tiếng sói chu lên cũng chính là sự báo hiệu ngày tận thế của con người sắp đến!

  Khi đó, vòng tròn đặt giữa sàn thi đấu đại diện cho những người muốn bảo vệ thiên nhiên, đó là những chiến sĩ kiểm lâm vốn ngày đêm phải luôn cân não truy tìm những tên lâm tặc đang ẩn trốn đằng sau. Các bạn có thể thấy chúng hành hạ mẹ thiên nhiên nhưng không một ai có thể phát giác ra chúng. Những chiến sĩ kiểm lâm phải cố gắng bảo vệ "đứa con gái" còn sót lại của bà, cô bé ấy chính là mầm non, là sự hồi sinh, sự trỗi dậy giữa những ngọn lửa hung tàn.

  Khi tự thấy đứa con gái của bà đang phải đối mặt với những ngọn lửa, mẹ thiên nhiên nổi giận phá tan xiềng xích, tự dùng mọi sức lực thoát ra khỏi lồng sắt, để bước xuống chiến đấu với những ngọn lửa hung tàn, cũng chính là lúc bà thách thức với con người rằng không một ai có quyền hủy hoại thiên nhiên hay cướp lấy đứa con của bà, bà sẵn sàng chiến đấu cùng những chiến sĩ kiểm lâm dù có phải đổ máu.

  Phần đu quay bài vũ đạo đầu cũng có thể hiểu như mẹ thiên nhiễn sẵn sàng nằm xuống, xoay như chiếc chong chóng liên tục thổi làn gió mát xoa dịu sự nóng bức từ những ngọn lửa đang thiêu đốt cả khu rừng. Vốn để khẳng định rằng, ngay cả khi ngọn lửa nóng bức, gió cũng có thể dập tan. Con người liệu muốn đối đầu với thiên nhiên nhiên như gió và lửa chăng?

  Ở phần trước Pyramid, LCT có một phần chi tiết rất nhỏ, nhưng lại có ý nghĩa rất lớn, đoạn hai flyers đứng đầu sáp vào nhau trước những ngọn lửa hung tàn vốn được lăp đi lặp lại liên tục trong bài đầu tiên, hai cô gái ấy đưa tay lên làm kí hiệu suỵt với ý nghĩa thiên nhiên không thể nói ra được những tổn thương và đau khổ khi bị con người tàn phá, cũng không thể chịu nổi sự ồn áo nào nhiệt từ thời đại mà con người tạo nên, chúng đồng nghĩa với việc nơi nào có sự sống của con người, thiên nhiên sẽ bị tàn phá, hủy hoại để phục vụ cho sự sinh tồn của họ.

  𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌𝐒 𝐎𝐅 𝐅𝐑𝐄𝐄𝐃𝐎𝐌 🕊

  Ở phần này, LCT lại muốn đề cập tới việc các loài động vật hoang dã bị con người giam cầm, nuôi nhốt bất hơp pháp để phục vụ lợi ích cho bản thân. Trong phần nhào lộn, có phân cảnh một chú khỉ vỗ ngực, giật song sắt và gạt qua ngang hai bên, chú khỉ nhảy xuống đất như chuẩn bị lao ra chiến đấu với con người để kiếm tìm sự tự do cho bản thân, trốn khỏi nơi ngục tù tăm tối và mang đầy sự thống khổ.

  Thật ra, đó chỉ những giấc mơ không có thực, mà ở đây, LCT mượn phân cảnh chú khỉ tự giải thoát để nói lên một sự thật đáng buồn:

  "CHẲNG CÓ MỘT SỰ GIẢI THOÁT NÀO CẢ"

  Ở phân cảnh thứ hai sau phần nhào lộn, chúng ta sẽ thấy một đội hình vòng cung quỳ xuống, thực hiện liên tục các động tác tay nhưng tĩnh lặng mà ở đây LCT mượn ngôn ngữ người khiếm khuyết để tạo ra một thông điệp chung rằng động vật không thể nói như tiếng người, chúng chỉ biết tìm cách hành động như con người, cố tìm cách gây sự chú ý và đồng cảm để van xin sự giải thoát, van xin sự bao dung và sự yêu thương từ một loài sinh vật bậc cao hơn chúng. Liệu con người có hiểu được hay cố ý phớt lờ đi sự van xin đó?

  2 Flyers thực hiện tháp đơn ở phân cảnh đó được các Bases, Spots lật qua, lật lại và đáp xuống đất cùng lúc lại mang ý nghĩa rằng dù thiên nhiên và các loài sinh vật có phải sống "nghiêng ngã", "chao đảo" trước sự khống chế của con người, thì chúng vẫn tồn tại và đứng vững theo thời gian. Chúng được tạo hóa trao tặng quyền được sống, ngay cả khi chúng được sinh ra trong thời đại mà con người đang thống lĩnh trên cả Trái Đất, âu cũng là có lý do!

  Phải chăng con người cần có trách nhiệm yêu thương muôn thú, như yêu thương một món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta?

  𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐍𝐈𝐌𝐀𝐥 𝐀𝐍𝐓𝐇𝐄𝐌𝐒 🐿

  Và ở phần cuối, LCT khắc họa một khung cảnh các loài động vật đang nhảy nhót, hòa ca trên bản thánh ca muôn loài đầy kiêu hãnh và tự hào khi chúng được tự do trở về với rừng xanh.

  Lúc ấy, mẹ thiên nhiên trỗi dậy và hòa mình vào đàn siêu thú, sau đó chạy ngang kéo tay của hai tên lâm tặc độc ác đã từng bắt giam và tra tấn bà. Lúc này việc kéo tay lên chính là sự tháo gỡ nút thắt ở phần cheerdance một, ngay cả khi bà bị đối xử tệ, bà vẫn bao dung tha thứ cho các lỗi lầm của con người nếu họ biết thay đổi. Quả thực, hai tên lâm tặc đó muốn thực sự hoàn lương và nhảy chung vui cùng đàn thú để kết thúc những chuỗi ngày đen tối mà hai bên có thể thấy được những tia sáng của tương lai và niềm hy vọng của sự sống, của hạnh phúc!

  Kết bài là hình ngọn núi nếu nhìn từ trên cao với hình ảnh siêu thú mở tay, cùng mẹ thiên nhiên giơ cao vòng tròn Trái Đất như khẳng định thêm, đây chính là mái nhà của tất cả loài sinh vật chung sống và con người phải biết trân trọng, thương yêu và bảo vệ mái nhà của mình!"

  — Nội dung Chương 8 —

  #ChapterVIII
  #MadreNatura
  #HTVCup2020
  #LightningCheerleadingTeam
  #NguyenThuongHienHighSchool

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *