Quản lý của Mai Phương, mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ cúng 49 ngày cho cố nghệ sĩ – Tin tức 368Quản lý của Mai Phương, mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ cúng 49 ngày cho cố nghệ sĩ
Quản lý cũ chúc Mai Phương có cuộc sống mới tươi đẹp hơn và còn làm những món cố nghệ sĩ thích trong lễ cúng 49 ngày của cô.
Vào 1 buổi tối tháng 3/2020, nghệ sĩ Mai Phương trút hơi thở cuối cùng, ra đi trong sự nuối tiếc của bạn bè và fan hâm mộ. Sau đó, lễ đưa tang của cố nghệ sĩ được tổ chức với quy mô kín, chỉ cho phép 1 số người thân, bạn bè thân thiết đến tiễn biệt.
Ngày 15/5, tròn 49 ngày từ khi cố nghệ sĩ ra đi, nhưng gia đình và bạn bè chưa bao giờ vơi nỗi nhớ Mai Phương.
Là người ở bên cạnh Mai Phương thời gian cuối đời, quản lý của cố nghệ sĩ vẫn luôn nhớ đến người bạn của mình. Anh còn làm những món ăn Mai Phương thích và gửi lời đến cố nghệ sĩ: ‘Thời gian trôi nhanh quá, tưởng chừng như chị em mình mới xa nhau vài ngày thôi chị nhỉ, nay em làm lẩu thái, mì xào mềm, và em có gửi cho chị những vật dụng để chị làm hành trang cho riêng chị. Có 1 cuộc sống thật tốt chị nhé, nếu chị em mình có duyên với nhau thì em vẫn muốn là 1 người cộng tác trong công việc, là 1 người em trong cuộc sống của chị nữa, như chị em mình đã từng gắn bó với nhau. Chị phải hứa với em là phải vui vẻ và tạm gác những việc ở cõi trần này để có 1 cuộc sống mới tươi đẹp hơn nhé chị’.
Trên facebook cá nhân, quản lý của Mai Phương chia sẻ hình ảnh cũ của cố nghệ sĩ khi còn sinh thời và con gái Lavie. Anh viết kèm caption: ‘Nhiều lúc muốn quay trở về’.
Quản lý của Mai Phương cho biết lễ cúng 49 ngày của cô diễn ra đơn giản tại chùa. Bé Lavie vì phải đi học nên không thể lên chùa thắp nhang cho mẹ được.
Bên dưới bài đăng, Ốc Thanh Vân bày tỏ sự xúc động. Cô bình luận mình vẫn còn nhớ, còn nghĩ đến Mai Phương hoài.
Mặc dù bây giờ vẫn hay nhắc tới mẹ, nói nhớ mẹ nhưng bé Lavie cũng dần quen với cuộc sống không có mẹ bên cạnh. Hiện tại bé Lavie đang sống cùng ông bà nội và 2 cô bảo mẫu.
Ngoài quản lý của Mai Phương, mẹ của ca sĩ Phùng Ngọc Huy cũng lên chùa viếng lễ cúng 49 cho cố nghệ sĩ.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *