Quan điểm chính thức của Tín hữu HTTL Hà Nội về Quyết định 120-BTSTH (English Subtitle)Ngày 27/8/2019, Tín hữu HTTL Hà Nội đã gửi thư đề nghị lần 1 tới BTS TH bày tỏ mong muốn có cuộc gặp mặt trao đổi (đối thoại) giữa BTS TH và đại đa số Tín hữu HTTL Hà Nội – những người phản đối quyết định 120 của BTS TH.
Ngày 10/10/2019, Ban tôn giáo Thành phố cũng đã ra thông báo số 260/TB-BTG như một nỗ lực để giúp duy trì lại sự ổn định, trật tự cho HTTL Hà Nội. Nội dung điều 5 của thông báo cũng đề cập đến việc giải quyết mâu thuẫn thông qua đối thoại ôn hòa.
Tuy nhiên, sau rất nhiều nỗ lực từ phía Tín hữu HTTL Hà Nội, cho đến nay BTS TH vẫn kiên quyết từ chối gặp mặt Tín hữu HTTL Hà Nội để đối thoại về quyết định 120.
Không chỉ dừng lại ở đó, BTS TH lại tiếp tục có những động thái thể hiện sự can thiệp sâu sắc vào công việc nội bộ của HTTL Hà Nội, đơn cử như việc tự ý ra quyết định 142 v/v BTS TH trực tiếp chỉ đạo việc điều hành Hội Thánh Tin Lành Hà Nội mà chưa hề có sự bàn bạc với Ban chấp sự và Tín hữu của HTTL Hà Nội
Những sự việc này đã gây nên sự tổn thương sâu sắc đối với tâm linh và niềm tin của Tín hữu HTTL Hà Nội, nhưng không vì thế mà niềm hy vọng vào Lẽ Thật và sự Công chính của Tín hữu HTTL Hà Nội bị dập tắt. Tối ngày 31/10/2019, rất đông Tín hữu đã có mặt tại phòng họp của BTS TH để yêu cầu được trực tiếp đối thoại về quyết định 120. Tại đây, các Tín hữu HTTL Hà Nội đã phát biểu ý kiến cách ôn hòa, trên tinh thần gây dựng nhưng vẫn chỉ nhận được sự im lặng từ phía BTS TH.
#quandiemcuatinhuuhthnvoiqd120 #quandiemdansu #quyetdinh120

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://gizmondolive.com/category/xay-dung

37 responses to Quan điểm chính thức của Tín hữu HTTL Hà Nội về Quyết định 120-BTSTH (English Subtitle)

 1. Con cái chúa đùg để tổg liên hội lọg hành.hãy mạnh dạg đúg lên bạo vệ đền thờ chúa .bão vệ nguời chăn và đùg để chiên tan rã

 2. Xin Chúa bẻ gãy quyền lực của ma quỉ. Xin Chúa cho con dân Chúa có đủ sức chịu đựng để danh Chúa được tôn cao. Xin chúa cho Hội Thánh Chúa được ổn định trở lại

 3. Chào HTTLHN, Tôi là công dân Chúa ở Tuyên Quang, từ trước tới giờ tôi luôn lắng nghe và ủng hộ Ms BQP nhé. Xin chúa ban phước cho Ms Phong. Amen.
  Theo dõi đoạn video này đến phút 29 – 31. Khi nghe câu nói " có tín hữu từ 1 số tỉnh lân cận được thuê đến HT HN gây rối, Tôi rất hoan mang. Chuyện này có đúng không, hay là chỉ là lời đồn.

 4. Có lẽ nào họ như thầy tế lễ Xa-cha-ri? Vì cầu nguyện xin Chúa thi hành công chính, giờ thấy Chúa đáp lời khi đưa dân sự lên gặp gỡ thì họ lại không tin Chúa làm, nên Chúa cho họ bị câm không nói được gì để cho họ NGHE và THẤY việc CHÚA SẼ LÀM?

  Ao ước là thế chứ không phải họ câm vì làm theo ý riêng của Bùi Nguyên Tùng và Hương Ruter. 🙂

 5. Sợ nhất những người đầy tớ Chúa giử chức vụ cao kêu ngạo .Họ dạy hiệp một yêu thương ,mở rộng vương quốc Chúa ,tha thứ,ăn năng mà …mà khi có việc xảy ra thì mới thấy thua tín đồ

 6. 22:34 thích nhất câu "Lòng con dân Chúa có an thì Hội Thánh mới an. Các vị ngồi đây bàn, mà Hội Thánh tan hoang thì ổn định ở đâu ?" Đã mấy tháng rồi mà vẫn "bàn" chưa được, đã mấy tháng rồi mà vẫn không chịu đối thoại với HT.

 7. Vâng tôi chúng tôi xin cám ơn quý các con dân Chúa HTTLHN Đến với tổng hội . Chúng tôi đang có lich họp bàn về vấn đề ổn định … Do vậy việc tiếp đón có sơ suất mong cảm thông . và xin hẹn vào thời gian…. sẽ tiếp sẽ đối thoại ( nếu tôi là ms Mạc sẽ nói như vậy , thì sẽ là đẹp lòng Chúa , đẹp lòng mọi con dân Chúa )

 8. Anh e vung cao Chung toi tui ngheo kho va khong co hoc van nhung chung toi cung biet tinh yeu thuong va vang phuc nhau do qui vi ah

 9. Mạc và bè lũ của hắn đang ngồi trên ngôi satan đó. mọi người hãy tỉnh thức kẻo trật phần Ân-điển của Chúa đó!

 10. ông mạc nói : "chúng tôi đang phục vụ Chúa ở đây" theo nhận biết của tôi ông Mạc chỉ đang phục vụ nồi cơm của ông ấy thôi. cách các ông ấy gọi là hầu việc Chúa thì ông ấy đang thể hiện mình là "QUAN' chứ chẳng có chỗ nào gọi là tôi tớ Chúa

 11. Dân sự như vậy mà tổng hội chẳng muốn nghe, cứ cắm đầu vào diện thoại, may ra 1-3 người có chú ý dân sự thì một mục sư ngay thẳng như ms-phong làm sao không bị nhổ bật ra ngoài, mục sư phong mạnh me trong Đức Tin mà còn bi đánh bật và có vẫn đề trong hội thánh, nếu người khác quan nhiệm chắc lẹt đet trong Đức tin, MSQN chăm sóc con chiên sâu nghiệm trong Đức Tin thật, Chúa yêu ms-phong lắm đây là chương trình Chúa dành cho tổng hội, MSQN, hội thánh Hà Nội mọi việc sẽ ổn thôi, Chúa cũng doi vọt cho kẻ nào không biết kính sợ Ngài .

 12. Những ông được gọi là mục sư có chức vị trong giáo quyền, trong giáo hội với những chức vụ là hội trưởng, phó hội trưởng, tổng thư ký, ủy viên ban trị sự tổng hội, tổng liên hội, . . . nhưng nếu các ông chỉ biết cúi đầu trước bạo quyền cộng sản để được an thân, để làm tay sai cho cộng sản để kiếm ăn nuôi thân, nuôi vợ con . . . Hậu quả các ông sẽ không được gì ngoài ô nhục, hèn hạ vì đã làm tay sai cho cộng sản việt nam, làm công cụ của quỷ dữ và sự chết mà thôi!
  Nếu đúng các ông hội trưởng và những ông bà quan chức giáo hội đã cúi đầu trước bạo quyền cộng sản vô thần, các ông hãy gọi công an, quân đội đến bắt hết những người thuộc HT Hà Nội và cả ông MS quản nhiệm tống vào nhà tù, tổng vào trại cãi tạo, lấy nhà thờ làm nơi kinh doanh, làm nhà kho, cho thuê mướn để kiếm tiền là nhanh và gọn nhất đấy.

 13. Mấy ông này lấy tư cách gì mà ngồi chiếu giữa đến lời công bình để bênh vực lẽ công bình mà cũng khồng mở được miệng thì giảng dạy cho ai

 14. nhìn thái độ của mấy ong Mục su tổng hội này thật mất lịch sự nghe sự thật về những việc làm ghê tởm để hạ gục bạn đồng liêu là mục sư Phong thật là hành động xấu xa

 15. Sau các anh chị nói nhiều thế có người nói phải có người trả lời đi chứ cứ nói bừa không cho ai trả lời thì có ý nghĩa gì cơ haha muốn nói như không muốn cho người khác trả lời .

 16. Mặc áo xanh tên gì suốt buổi cắm mặt vô đt?tới đây làm gì vậy?HTHN không "dễ nuốt" đâu mấy anh Tổng hội ơi…

 17. Satan đang điều khiển tổng hội,hành xử thô bạo,tàn nhẫn,không còn chút tình yêu thương; điều răn hàng đầu của Chúa không còn trong lương tri các ông!

 18. Chan tong hoi .lam mot nguoi dung day hoi thanh toi qua muc su phong la nguoi day dung theo loi Chua khong sai tong hoi toi qua muc su mac nen doc ky loi chua ky hon.muc su mac nen song that voi loi cua chua day khi toi nghe muc su mac giang khong that loi cua chua .da la muc su thi xin dung lam xau ho danh chua .chung toi van thich hoc hoi loi chua tu muc su phong .muc su phong la muc su tot giang dung loi chua.muc su mac hay nghi lai di la muc su ma trai Tim cua muc su khong co loi chua ma chi co su thanh gianh va toi.😪😪😪 muc su mac thing minh (nhung giet khong co trai tim that su trong chua .chung toi rat ton trong muc su phong..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *