Phương pháp giải NHANH Hóa trắc nghiệm Lớp 8 -12: Định luật BẢO TOÀN KHỐI LƯỢNG (p1) | Hóa Nâng CaoPhương pháp giải NHANH Hóa trắc nghiệm Lớp 8 -12: Định luật BẢO TOÀN KHỐI LƯỢNG (p1) | Hóa Nâng Cao
Link subscribe( đăng ký):
Blog:
Kính thưa quý phụ huynh và học sinh thân mến!
Ngoài các môn học khác, hóa là môn học khoa học tự nhiên cần nhiều về tính toán, suy luận logic, bản chất của các chất… có áp dụng thiết thực trong đời sống hằng ngày. Để nắm vững kiến thức và cả niềm vui trong môn học.
Kênh: Hóa nâng cao có mục đích giải các bài toán hóa, quy trình phản ứng, nhận biết…theo chủ đề với độ khó cao.
Mục tiêu của kênh Hóa nâng cao:
– Giải theo chủ đề để các em dễ phân loại bài tập.
– Giải các bài toán độ khó tăng.
– Làm các thí nghiệm hay.
– Cách dạy dễ hiểu, đơn giản nhất, nhấn mạnh vấn đề cần lưu ý…
– Giúp các em cách học tư duy, không rập khuôn máy móc.
Các em học sinh vì lý do nào đó không đi học thêm, thông qua các video này vẫn có thể nắm vững kiến thức và học tốt môn học. Ngoài ra còn thực hành các thí nghiệm vui, bổ ích giúp các em tìm được niềm vui và hiểu hơn về môn học.
Trong trang blog ngoài tổng hợp các bài giải toán hóa kênh này, còn có chương trình học bám sát sách giáo khoa … Mời quý phụ huynh và các em học sinh ghé xem.
Kênh Hóa nâng cao chân thành cám ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm, chúc các em dù hoàn cảnh nào cũng thu được kết quả học tập tốt nhất.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh, các em học sinh bằng cách LIKE, ĐĂNG KÝ, SHARE, COMMENT Link: để nhận được thông báo các bài giảng mới, qua đó kênh có động lực đăng nhiều video hữu ích hơn nữa. Chân thành cám ơn. ………………………………………………………………………………………………..
Youtube:
Facebook:
………………………………………………………………………………………………..
#20vlog #HoaNangCao #THẦY_PHÚC

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *