Phượng Hoàng Lửa xuất hiện ở VN: Loài chim Thần báo hiệu sự hủy diệt và hồi sinh – Duyên Vạn CổTruyền thuyết kể về một loài chim Thần sống vài thế kỷ. Là một loài chim khổng lồ rất giống với đại bàng hay chim công, tỏa ánh sáng sặc sỡ màu đỏ, tím, và vàng.
Chim Phượng Hoàng huyền thoại có liên hệ với biểu tượng lửa và mặt trời mọc. Nó được bao bọc bởi một vầng hào quang tỏa sáng lộng lẫy trên bầu trời. Cặp mắt của nó màu xanh dương và sáng như ngọc bích.
Khi chuẩn bị kết thúc cuộc đời, nó tự tạo giàn thiêu từ những cọng quế và gỗ thơm, để ngọn lửa bùng lên bao phủ lấy bản thân. Rồi từ đống tro tàn, một con Phượng Hoàng vàng rực rỡ sẽ trỗi dậy và hồi sinh trong một chu kỳ sống mới.

(Video này được phép Re-Up. Vui lòng không cắt ghép, thay đổi nội dung trong video. Xin cảm ơn)
Xin kính chào Quý khán giả của Kênh Duyên Vạn Cổ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người những video với nội dung về Văn hóa Truyền thống, Đạo Đức, Nhân Quả, Hướng Thiện. Giúp cuộc sống của xã ngày một an lành và tốt đẹp hơn.
Tôn chỉ của Kênh là Truyền thống – Sự thật – Lương tri. Hy vọng mọi người có được những thông tin bổ ích, quý báu cho cuộc sống nhân sinh này.
Chúc mọi điều bình an đến với mọi người!
———————————
Fapage:
— Mọi thông tin, đóng góp, chia sẻ xin vui lòng gửi về địa chỉ mail: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

27 responses to Phượng Hoàng Lửa xuất hiện ở VN: Loài chim Thần báo hiệu sự hủy diệt và hồi sinh – Duyên Vạn Cổ

  1. Long lân huy phụng. Tức bộ 4 linh. Nó thể hiện lên 1 sự đổi thai lại Tất cả. Trần dần đã xem 😁

  2. Cảm ơn DVC phân tích cụ thể về phương hoàng lửa có điềm xấu tốt xen kẽ,tuy nhiên có tiêu diệt rồi tai' sinh trở lại mới tốt đẹp.Y' trời đã báo điềm trước cho mọi người biết kiếp nạn xảy ra, thế giới tâm linh huyền bí,vi diệu, tuyệt vời 👍❤️🙏🙏🙏 Nam mô A Di Đà Phật.

  3. hay lắm luôn ạ, đắng ki KÊNH mình với nhé, cùng giải mã các nội hàm trong tu luyện, giúp con người tin luật nhân quả, hướng về Thần Phật, hihi ^_^

  4. Phụng gáy kỳ sơn nhà chu thành lập, nay phụng xuất hiện trên bầu trời sài gòn, phải chăng một thời đại mới được thành lập.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *