Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc không thể về nước dự tang lễ của Mai PhươngPhùng Ngọc Huy lên tiếng về việc không thể về nước dự tang lễ của Mai Phương

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

9 responses to Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc không thể về nước dự tang lễ của Mai Phương

 1. Đàn ông dù thành công bao nhiêu đẹp bao nhiêu mà rủ bỏ con và người sinh con cho mình thì cũng chỉ là rác

 2. Toi xin moi nguoi dung tin nhung gi huy noi. Vi nha toi o gan cho huy o cali ne. Huy ko that long voi phuong dau. Xin moi nguoi cung chung suc lo cho be lavi . Dung bao gio giao con cho huy nha moi nguoi!

 3. Khi Mai Phương bệnh sao không về chừ thì dịch có cớ rồi . Còn con gái đã có rất nhiều người lo rồi

 4. Mai phương e hãy an nghĩ nhé. Từ lúc này em đã hết những cơn đau vầy dò thân xác em. Còn bé lavi dc rất rất nhiều ng thương yêu bé em cứ an tâm mà về cõi cực lạc nhé.
  Còn về PNH và mai phương đã chia tay từ lầu lắm rồi và mai phương đã tha thứ và kg chắc hờn j PNH cả. Nói chung là vì dịch nên bạn ấy kg về bên cạnh mai phương. Nói thật cảm giác đó rất rất khó chịu các ban ơi.
  Bây giờ chuuên mình làm là cầu nguyện cho mai phương siêu thoát. Vì mình nghĩ mai phương kg siêu thoát dc đâu vì nỗi lo của mai phương là bé lavi cho nên thương con nhỏ nên cứ thương thương con mà kg siêu.
  Mình bây giờ chỉ cầu nguyên cho mai phương và hãy khấn cho mai phương yên tâm mà ra đi và siêu thoát vì bé lavi rất rất nhiều ng thương yêu bé
  A Nam Mô A Di Đà Phật

 5. Lúc con sống mai phuơng bệnh hoạn phùng ngọc huy có về thăm con đâu . đừng đổ thừa hoàn cảnh . tình ngừơi quan trọng lúc sống .chết là ngàn thu vĩnh biệt .

 6. Mọi người ơi. Đừng ném đá PNH nữa. Mỗi người mỗi cảnh.. Hãy câu nguyện cho mai phương mau được siêu thoát 🙏🙏🙏

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *