Phùng Ngọc Huy khiến MAI PHƯƠNG đau đớn sinh con 1 mìnhTuy nhiên, những ngày vừa qua, trên mạng lan truyền khá nhiều hình ảnh về bữa tiệc và “người đàn ông bí mật” xuất hiện trong tiệc thôi nôi mà Mai Phương giấu kín. Và đó là một nghệ sĩ không xa lạ với khán giả. Chính là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, người gắn bó với Mai Phương một thời gian khá lâu trước đây. Hai người từng công khai đi sự kiện cùng nhau một thời gian trước đó, thậm chí cả hai còn tung ra khá nhiều bộ ảnh tình cảm. Tháng 3/2013, khi Mai Phương lộ bụng bầu trong một chương trình ca nhạc, người tháp tùng cô đi diễn bị báo chí bắt gặp cũng chính là Phùng Ngọc Huy.

Hiện tại, tuy rằng Mai Phương chưa tiết lộ thông tin về cha ruột của con gái, nhưng bạn bè và người quen của cô đều xác nhận thông tin này. Trong bữa tiệc, chính Phùng Ngọc Huy xuất hiện trong vai trò cha của bé Thiên Như, anh còn hát tặng bé ca khúc về tình cha con rất cảm động. Lời bài hát có câu rằng: “Con gái bé nhỏ của ba, ba thương con biết mấy…”. Và tên đầy đủ của bé là Phùng Ngọc Thiên Như cũng cho thấy, nam ca sĩ chính là cha ruột của con gái Mai Phương.
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE

Mục đích của kênh là hoàn toàn vì cộng đồng. Bạn tiếc gì một click Like (thích), Share (chia sẻ) và Subscribe (đăng ký) giúp kênh phát triển??? Xin cảm ơn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

17 responses to Phùng Ngọc Huy khiến MAI PHƯƠNG đau đớn sinh con 1 mình

  1. Be Lavie sang my voi ba Huy la tot nhat,ong ba ngoai doc ac nhu vay ma de be Lavie ve voi ong ba thi roi cung kho nhu Me Mai Phuong……..

  2. lúc sinh con và mai phương bềnh nặng mà kg về thăm dcj mà giành quyền nuôi con thì thì làm sao mà chấp nhận dược

  3. Ông bà mẹ của Mai phương là người cuồng đạo.. Nên kg tốt nhất thì bé ở với ba là tốt nhất

  4. Ông bà già làm sao trông cháu đã vậy bị lùm xùm trong các clip này làm sao mà can đảm để ông bà nuôi cháu

  5. Đúng rồi. Con k có mẹ cần phải có cha. Trẻ con có quyền có mẹ có cha. Con k thể sống với ông bà

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *