Phục hồi vườn mít bị úng nước và dẫn đến vàng lá. cách phục hồi nhanh hiệu quảChào mừng bà con đến với kênh youtube của kỹ sư cây. Hôm nay mình làm clip về hướng dẫn chăm sóc cây trồng. Anh chị em nào muốn được tư vấn tại vườn về kỹ thuật cho cây trồng cứ liên hệ với mình để cho cây nhanh phát triển.

Xin lưu ý, kênh youtube này hoàn toàn xây dựng theo cơ sở thực tế trong suốt hành trình tôi cùng bà con chăm sóc cây trồng. Nhằm chia sẽ kinh nghiệm thực tế ngoài vườn để cùng nhau phát triển.

Mọi người hãy chia sẻ video, thích, bình luận yêu cầu tôi sẽ quay clip theo chủ đề bạn muốn và hãy viết lên những đóng góp ý kiến bên dưới nhé! Để mình ra nhiều video hay và bổ ích hơn nữa.

Nhớ “ĐĂNG KÝ” hoặc “Subscribe” kênh để được theo dõi nhiều video hay hơn nửa nhé! Cám ơn cả nhà đã ủng hộ Kênh Cùng Nông Dân Ra Vườn Mr.Nam.

Mọi chi tiết xin gọi phone + zalo số: 0988134604-0886448236-0981769704
@ Độc Quyền Thuộc CÙNG NÔNG DÂN RA VƯỜN MR.NAM

Để Được mua đúng sản phẩm liên hệ Số Điện Thoại Đại Lý Minh Đức 0939563530 gởi hàng đi toàn quốc giá phí ship cực kì rẻ.
Địa chỉ: ấp phú nhơn, xã đông phú, huyện châu thành, tỉnh hậu giang.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

16 responses to Phục hồi vườn mít bị úng nước và dẫn đến vàng lá. cách phục hồi nhanh hiệu quả

  1. Video hướng dẫn cách khắc phục cây mít thái bị ngập nước dẫn đến cây bị vàng lá và suy cây: https://youtu.be/EO0bGoLBv1M

  2. Mít em đang mang trái cở cùm tay,bị ngập 2 tất nước bơm ra liền,bị vàng lá giống vậy,,rồi sao bây giờ anh

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *