Phú Mỹ Hưng lần đầu giảm giá cước internet sau 20 năm

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

8 responses to Phú Mỹ Hưng lần đầu giảm giá cước internet sau 20 năm

 1. "Nhập thử mã khách hàng của New Life vào Internet banking mới biết giá thật của gói cước tôi đang dùng chỉ có 110.000 đồng/tháng", tài khoản Facebook Thuan Tran, cư dân tại khu dân cư Hưng Phúc, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM đăng tải.

  Theo đó, ông Thuận đang sử dụng gói Internet của Viettel được phân phối qua công ty New Life với giá cước 605.000 đồng/tháng. Sau phản ánh của báo chí và người dân, công ty New Life đã giảm gói cước này xuống 300.000 đồng/tháng.

  Cùng một mã số khách hàng nhưng khi chọn thanh toán cho New Life, giá cước cao gấp 4 lần so với thanh toán trực tiếp qua nhà mạng.

  Theo ông Thuận, mỗi tháng, ông trả tiền cước Internet bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho New Life. Tuy vậy, tháng 5 ông quyết định nhập mã số khách hàng vào ứng dụng Internet banking để thanh toán. Khi nhập mã khách hàng, số tiền thực tế của gói Internet chỉ 110.000 đồng/tháng.

  Sau phản ánh của ông Thuận, nhiều người dân khác sử dụng gói cước của Viettel qua New Life cũng kiểm tra và phát hiện số tiền thực tế thấp hơn từ 3-4 lần.

  "Gói cước của tôi đóng cho New Life mỗi tháng là 649.000 đồng/tháng nhưng kiểm tra trực tiếp trên ứng dụng thanh toán theo mã khách hàng chỉ 154.000 đồng/tháng. Đồng ý là làm ăn thì phải có lời nhưng không ngờ New Life lời trên mỗi thuê bao đến 495.000 đồng/tháng", Bá Khải, cư dân tại Phú Mỹ Hưng cho biết.

 2. nói cái khu đô thị này ai cũng giàu mà mãi 20 năm mới có internet tốc độ cao để sử dụng haha

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *